Wednesday, September 2, 2015

Em chỉ việc yêu anh, còn người yêu cũ của em để anh xử lý

Em chỉ việc yêu anh, còn người yêu cũ của em để anh xử lý

Cô thở phào nhẹ nhõm. Cuối cùng nỗi âu lo trong lòng cũng được rút bỏ. Nếu không có anh bảo vệ, chở che có lẽ cô sống không bằng chết mất. Cảm ơn anh, tình yêu của em.

Lan đến với Hùng sau khi chia tay người yêu cũ không lâu. Gặp Hùng cô như cây khô được tưới nước, có lẽ ở Hùng có điều gì đó hấp dẫn và lôi cuốn cô vào vòng xoáy tình yêu Hùng mang lại cho cô. Từ ngày yêu Hùng, hôm nao cô cũng chăm chút cho mình đẹp lên mỗi ngày để Hùng không biết chán cô, và cô muốn bạn trai mình vui vẻ khi có người yêu xinh đẹp đi bên.
Sáng nào Hùng cũng đến chở Lan đi làm và tối lại mê mẩn phóng xe tới đón cô về. Lan vui vì điều đó lắm. So với anh chàng người yêu cũ ngày trước của cô, thì anh ta kém xa Hùng. Không biết ngày xưa cô mê hắn điểm gì mà mãi mới dứt được. Hắn là người trăng hoa, không ít lần làm cô đau trước cảnh tượng hắn ôm hôn cô nào đó trước mặt Lan.


Cô hạnh phúc vì có người yêu luôn quan tâm, chiều chuộng như Hùng (ảnh minh họa)

Cứ mỗi lần nhớ về người yêu cũ cô lại ngồi thần mặt ra như kẻ mất hồn, nhiều lần như vậy Hùng tưởng cô làm sao. Không phải cô buồn vì người cũ mà Lan lo sợ một ngày nào đó Hùng sẽ biết bí mật cô giấu Hùng rằng cô không còn trinh trắng nữa. Cô đã trao đời còn gái của mình cho người yêu cũ mất rồi. Vả lại tay người yêu cũ cũng không phải người đàng hoàng. Cô sợ một ngày nào đó hắn quay lại tìm cô và sẽ nói cho Hùng biết cô là đứa con gái “hư”. Cô sợ ngày đó đến, Hùng sẽ không chấp nhận mà bỏ cô.
Thế rồi cái ngày cô lo sợ ấy cũng đến. Chẳng hiểu sao tay người yêu cũ biết chỗ cô làm việc mà chờ sẵn ở cổng đợi cô tan sở về. Dắt xe ra đến cổng, cô giật mình hoảng hốt vì thấy người yêu cũ xuất hiện ở đây. Có lẽ anh ta đến đợi cô và muốn cảnh báo điều gì. Tim cô bỗng đập nhanh, sợ hãi cô vội vàng dắt xe đi về cổng sau nhưng ai dè hắn đã nhìn thấy cô và gọi cô lại không để cô thoát.
- Tìm cô cũng khó quá nhỉ? Lại còn định trốn tôi nữa cơ đấy.
- Anh …anh muốn gì? Tôi với anh chia tay rồi, chẳng còn gì với nhau nữa.
- Ừ. Không còn, nhưng bí mật của cô thì vẫn còn đó. Tôi biết cô có người yêu mới rồi, tay ấy cũng được ấy chứ.
- Anh muốn gì?
- Thôi được rồi, tôi nói luôn nhé. Tôi muốn cô một tuần phải đến phục vụ tôi 2 lần và đem tiền cho tôi. Nếu không người yêu cô sẽ biết, ngày trước cô đã ăn nằm với tôi như thế nào. Không biết anh ta có yêu nổi đứa con gái mất trinh như cô không?
- Anh…anh…quá đáng quá đấy.
- Tùy cô chọn lựa thôi. Tôi nói rồi đấy. Bắt đầu từ tuần sau, tôi sẽ nhắn địa điểm cho cô.

em-chi-can-yeu-anh-thoi-nguoi-yeu-cu-de-anh-lo1-blogtamsuvn
Tùy cô chọn lựa thôi. Tôi nói rồi đấy (ảnh minh họa)
Từ lúc đó về nhà Lan như kẻ mất hồn. Cô lo sợ và không biết mình nên làm như thế nào với gã người yêu cũ đốn mạt kia. Cả buổi tối đi chơi với Hùng, cô chẳng nói chẳng rằng. Hùng hỏi gì thì cô đáp lấy, gương mặt cô luôn tỏ vẻ lo âu. Thấy vậy Hùng hỏi cô:
- Hôm nay ở công ty có chuyện gì mà trông em mệt mỏi, sợ hãi vậy?
- Dạ….dạ…không ạ. Hôm nay em hơi mệt chút thôi ạ – Cô cố tình lảng tránh.
- Em đang nói dối anh. Có phải em đang giấu anh điều gì không?
- Không…không ạ.
- Nếu em không nói, coi như em không tin tưởng anh, không yêu anh.
- Em có. Chỉ tại vì….
- Vì sao?
- Em sợ…..anh bỏ em thôi.
- Vậy có chuyện gì em nói anh nghe. Anh hứa sẽ không bỏ em.
- Chiều nay lúc tan giờ làm về người yêu cũ em có đến uy hiếp em. Anh ấy bảo….
- Hắn muốn làm gì em, nói anh coi.
- Em không dám nói.
- Nói – Anh nổi nóng quát Lan.
- Anh ấy bắt em làm nô lệ tình dục và đem tiền cho anh ấy, không anh ấy sẽ nói bí mật của em cho anh biết.
- Cái gì cơ? Em có bí mật gì?
- Em…..em…..không…còn trinh trắng nữa – Lan lí nhí đáp trong sợ hãi.
- Cái gì. Em mất rồi ư?
Em xin lỗi, em là đứa con gái không ra gì. Anh bỏ em đi – Cô nước mắt ngắn nước mắt dài, khóc lóc với Hùng.
- Thật không ngờ.
Ngồi lặng thing một lúc Hùng nói nhẹ nhàng với Lan.
- Anh xin lỗi đã nổi nóng với em. Anh cứ nghĩ em… Thôi không phải sợ hãi nữa. Anh không phải là người coi trọng trinh tiết mà đánh mất người mình yêu. Anh yêu em, chỉ thế thôi. Quá khứ lầm lỡ của em, anh có thể bỏ qua nhưng em phải hứa luôn yêu thương anh thật nhiều để bù đắp tội lỗi ấy được không?
- Dạ. Em cảm ơn anh. Nhưng còn….
- Hắn ta à. Em không phải lo. Việc của em là yêu anh thôi, còn tay người yêu cũ của em để anh xử lý. Em đưa anh số điện thoại và tấm hình của anh ta cho anh.
- Anh định làm gì anh đấy?
- Anh có cách của anh, em yên tâm.
Dù Hùng có nói thế, nhưng về nhà Lan vẫn thấp thỏm lo âu. Cô sợ Hùng không quên được chuyện trong quá khứ của cô mà sẽ đay nghiến, chì chiết. Cô cũng lo sợ nhỡ may anh làm gì người yêu cũ mà phạm pháp thì chết.
Cả tuần sau đi làm cô không thấy tay người yêu cũ xuất hiện hay gọi điện hù dọa cô nữa. Cô nghĩ chắc anh ta đã bị Hùng dạy cho bài học nhớ đời, nên sợ hãi tránh xa cô rồi. Buổi tối hẹn hò bên Hùng cô ngượng ngạo hỏi anh.
- Cả tuần nay em không thấy tay người yêu cũ đến quấy rầy nữa, có phải anh đã làm gì anh ta rồi không. Anh đừng làm gì phạm pháp nhé, em sợ lắm.
- Em yên tâm. Anh đã cho cậu ta sợ khiếp vía rồi. Từ giờ em chỉ việc yêu thương anh thật tốt thôi, cậu ta không dám bén bảng tới đây làm phiền em nữa đâu.
Cô thở phào nhẹ nhõm. Cuối cùng nỗi âu lo trong lòng cũng được rút bỏ. Thật may mắn cô đã yêu được người đàn ông không coi trọng trinh tiết như anh. Nếu không có lẽ cô sống không bằng chết mất. Cảm ơn anh tình yêu của em.

0 Post a Comment: