Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Giang Hồ Tứ Tuyệt - Bản Big Update đồ sộ của Thiên Long Truyền Kỳ - Game kiếm hiệp theo lượt HOT nhất năm 2015. Sở hữu đồ họa tuyệt đẹp từ engine Unity 3D cùng hệ thống "Đơn độc đả đấu" hấp dẫn nhất, duy nhất trong làng Game Mobile Việt Nam, Thiên Long Truyền Kỳ xứng đáng để bạn thưởng thức ngay lúc này.

Giang hồ dậy sóng, hào kiệt khắp nơi đứng lên nhận mình là minh chủ Võ Lâm. Giang Hồ Tứ Tuyệt là phiên bản tái hiện chân thực nhất những hảo hán giang hồ nổi tiếng nhất trong các tiểu thuyết của hai đại văn hào Kim Dung - Cổ Long. Các bạn sẽ được gặp tận mắt Độc Cô Cầu Bại, Tây Môn Xuy Tuyết... thậm chí trở thành đồng hành với Lý Thám Hoa, Dương Quá, Vô Danh Lão Tăng...

Đến với Game Thiên Long Truyền Kỳ Online Bạn sẽ có dịp tỷ thí võ công cùng Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Đông Phương Bất Bại, Tạ Tốn, Kiều Phong. Chính bạn chứ không phải ai khác, sẽ là người lập nên môn phái riêng của mình, lãnh đạo tông môn đứng vững trước những sóng gió giang hồ, dương danh trong Võ Lâm Trung Nguyên.
Là một kiệt tác kiếm hiệp hàng đầu, Thiên Long Truyền Kỳ còn mang đến hàng loạt các chức năng mà bạn không thể bỏ qua như :
*** Đồ Họa 3D xuất sắc nhưng rất nhẹ
*** Game Hỗ trợ đa nền tảng, có bản cài riêng cho PC
*** Đặc biệt cực kỳ “Dễ chơi” – Hệ thống Auto hỗ trợ tận răng
*** Hệ thống Võ Hiệp đồ sộ, với hàng trăm Hiệp Khách trong Kim Dung, Cổ Long
*** Lối chơi Đơn Đả Độc Đấu không bắt gặp ở bất kỳ một Game nào khác.
*** Hệ thống chiến trường Hắc Bạch Đại Chiến Liên Server.

*** Hệ thống tính năng không chỉ phong phú, mà còn có liên quan mật thiết đến nhau tạo nên những bí kíp độc nhất vô nhị giúp các Hiệp Khách thi triển các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ trong thế giới kiếm hiệp.
Hãy nhanh tay tải game Thiên Long Truyền Kỳ Online về máy chơi ngay nào.
Download
Game Thiên Long Truyền Kỳ Android miễn phí cho điện thoại

Game Thiên Long Truyền Kỳ Android miễn phí cho điện thoại về máy

Tải về: Android

Post a Comment Blogger

 
Top