Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Chơi Game Xưng Hùng Cửu Thiên là Webgame nhập vai đánh theo lượt. Khác với các trò chơi cùng thể loại trên thị trường, Xưng Hùng Cửu Thiên có những nét lạ về bối cảnh hư cấu đặc sắc, nội dung, đồ họa và gameplay.
Với giao diện đơn giản không màu mè, khi tham gia vào XHCT người chơi có thể chọn một trong 2 giới tính mặc định là nam và nữ với ngoại hình nhân vật được xây dựng sẵn. Khác với những tựa game có cùng bối cảnh trước đây trong XHCT nhân vật của người chơi sẽ trải qua thời thơ ấu với những nhiệt huyết của thời thiếu niên. Đến một ngày người chơi sẽ phải rời đi ngôi làng thuở bé để theo cao thủ giang hồ học võ, cuộc hành trình đến thế giới đầy huyền bí của người chơi trong XHCT bắt đầu từ đây.


Bằng cách dẫn truyện thông minh kèm theo những biểu tượng emo đầy hài hước giúp người chơi có nhiều cảm xúc hơn về cốt truyện. Đồng thời nhân vật của người chơi trong XHCT sẽ là nhân vật nổi bật nhất trong màn hình nhờ trang phục khác biết (những nhân vật của người chơi khác cả nam và nữ đều có trang phục giống nhau và màu sắc có vẻ tối hơn) khiến người chơi có cảm giác như là nhân vật chính của câu chuyện, đây là điều mà những game có bối cảnh tương tự trước đây không làm được.
xa hung cuu thien 2 Game Xưng Hùng Cửu Thiên Online cho PC, Laptop
Về đồ họa như đã nói ở trên XHCT Online có một đồ họa khiêm tốn hoặc có thể nói là mộc mạc khi được xây dựng trên nền đồ họa 2D theo phong cách truyện tranh, cảnh quan tĩnh, nhân vật hơi thôi sơ so với một số webgame 2D khác chứ chưa nói đến webgame 3D. Trái lại đó không phải là yếu điểm của XHCT, với đồ họa như vậy kết hợp với các đoạn cắt cảnh trò chuyện giữa nhân vật và NPC hoặc những mẩu đối thoại đơn giản trong chiến đấu khiến mạch game như một câu chuyện liền mặc từ đó người chơi có cái nhìn rõ ràng hơn về những sự kiện xảy ra và ý nghĩa của nhiệm vụ liên quan. Ngoài ra âm thanh sống động, thay đôi theo hoàn cảnh với phong cách đạm chất huyền ảo phù hợp với cốt truyện.
xa hung cuu thien 3 Game Xưng Hùng Cửu Thiên Online cho PC, Laptop
Gameplay của Game Xưng Hùng Cửu Thiên PC cũng là một đặc điểm quan trọng giúp game có sức vượt trội đối với những game theo lượt khác. Đội hình của người chơi được tạo thành bởi những người bạn cùng trang lứa đến tuổi trưởng thành tập trung lại (có thể thêm những thành viên khác qua nhiệm vụ cốt truyện) tạo thành độ hình với những trận hình khác nhau ví dụ với đội hình Diệp Khai và Chu Viện Viên (khi người chơi là nhân vật nữ) sẽ có thể có các trận hình: hỏa lực toàn khai (tất cả tất công), cầu thắng quyết tâm (thủ và trị liệu), phòng thủ phản kích (thủ và công), ổn trung cầu thắng (công và trị liệu).
xa hung cuu thien 8 Game Xưng Hùng Cửu Thiên Online cho PC, Laptop
Với những con boss giáp giày máu trâu người chơi sẽ phải chuyển qua đội hình Trần A Minh và Chu Viện Viện với 2 trận hình khác là Thế như phá trúc (phá giáp, tổng lực tấn công) và Súc lực phản kích (phá giáp và trị liệu) . Điều này giúp người chơi sáng tạo, linh hoạt hơn trong chiến thuật khi đối đầu với những đối thủ khác nhau.
Về mặt xây dựng nhân vật thì XHCT cho Laptop vẫn đi theo lối mòn cũ là chạy đua chiến lực bằng cách, tăng kỹ nẵng, cường hóa và nâng cấp đồ, mệnh tỏa và tu luyện bí kíp, tìm kiếm hồn thị… Người chơi có thể thu thập tài nguyên qua hệ thông phó bản thường, anh hùng và các hoạt động hằng ngày như Hoa Sơn Luận Kiếm, Thủ Hộ Thánh Địa, Ai cùng tranh phong và Ải tố đội.
xa hung cuu thien 17 Game Xưng Hùng Cửu Thiên Online cho PC, Laptop
Trong XBCT mặc dù không có cash shop nhưng người chơi có thể sử dụng vàng (tương tự knb là đơn vị đươc quy ra từ tiền mặt) để tìm may mắn trong chợ đen, hoặc tìm thánh hồn trong ảnh giới cũng cần vàng. Đây cũng là điểm yếu khá đáng tiếc trong XHCT khi nhưng ưu đãi dù là cơ bản nhất đều cần đến vàng trong khi những sự kiện ban đầu lại không tạo điều kiện cho một số người chơi mới có thể thử nghiệm tiêu vàng vào đó.
Hãy nhanh tay chơi game Xưng Hùng Cửu Thiên miễn phí ngay nào.
Download
Game Xưng Hùng Cửu Thiên Online cho PC, Laptop

Game Xưng Hùng Cửu Thiên Online cho PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Post a Comment Blogger

 
Top