Wednesday, September 2, 2015

Thai phụ bị hắt cả nồi nước sôi vào người vì... một cái ống hút

Thai phụ bị hắt cả nồi nước sôi vào người vì... một cái ống hút

Một nữ nhân viên đang mang thai ở Hắc Long Giang, Trung Quốc đã bị khách hắt nước lẩu nóng vào người, chỉ vì tranh cãi không đáng có liên quan đến một chiếc ống hút nước ngọt.

Theo trang tin Phượng Hoàng (Trung Quốc), sự việc trên xảy ra vào tối 26/7 vừa qua tại một cửa hàng lẩu ở Giai Mộc Tư, Hắc Long Giang.
Tầm chiều tối 26/7, một phụ nữ dắt theo con nhỏ vào quán cửa hàng ăn lẩu. Sau khi gọi đồ uống nhưng chưa được phục vụ ống hút, người này đã tự động lấy một cái ống hút khác ở bàn bên cạnh.
Thấy vậy, Đổng Hiểu Mông – một nữ nhân viên của nhà hàng đang mang thai đến ngăn lại, liền khiến vị khách “nổi cơn tam bành”, cầm ngay nồi nước lẩu nóng hất thẳng vào người đối phương, khiến cô này bị bỏng nặng, ảnh hưởng cả đến thai nhi trong bụng.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Theo người nhà của Đổng Hiểu Mông, người phụ nữ hung hãn kia gọi hai suất đồ uống. Vì lúc đó nhà hàng hết ống hút, nhân viên đang ra ngoài mua.
Có thể vì đợi lâu, người này liền bóc một chiếc ống hút được đính sẵn trên lon nước ngọt ở bàn bên cạnh cho con dùng. Không dừng lại ở đó, người này lại tiếp tục đến một chỗ khác, bóc thêm một chiếc ống hút nữa cho mình.
Cho rằng người phụ nữ kia làm vậy sẽ ảnh hưởng đến việc tiêu thụ nước ngọt, nên Đổng Hiểu Mông đã đề nghị cô ta để ống hút lại.
Theo camera giám sát trong nhà hàng, trong lúc Hiểu Mông đang cắm ống hút lại chỗ cũ, vị khách liền đột ngột “bốc hỏa”, tiện tay cầm nồi nước lẩu hắt lên người cô nhân viên đang mang bầu.
Thấy con gái đang mang thai bị hắt nước lẩu đang nóng lên người, mẹ và cô của Hiểu Mông vội vã chạy đến lôi con gái ra. Hai bên tiếp tục tranh cãi một hồi, vị khách hung dữ trong lúc lùi lại phía sau tiếp tục nhấc vài nồi nước lầu nhỏ hất về phía đối phương.
Dù vết bỏng không nghiêm trọng song gia đình Đổng Hiểu Mông lo lắng sự cố vừa xảy ra sẽ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng cô.
Sau vụ việc, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và đưa Hiểu Mông đi kiểm tra. Dù vết thương ngoài da của nạn nhân không nặng song gia đình cô lo rằng thai nhi bị ảnh hưởng, nên hơn một tháng nay, Hiểu Mông không được điều trị bằng thuốc Tây.
Vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát tiếp tục hòa giải do gia đình thai phụ cho rằng, tình trạng thai nhi sau một tháng vẫn chưa ổn định.
theo Trí Thức Trẻ

0 Post a Comment: