Wednesday, September 2, 2015

Top webgame hay phải chơi ngay trên máy tính (PC, Laptop)

Top webgame hay phải chơi ngay trên máy tính (PC, Laptop)

Game trở thành một trò giải trí cực kỳ quan trọng cho mỗi người để giải toả căng thẳng. Và dòng game chơi trên web vừa tiện lợi lại không phải cài đặt tốn dung lượng máy ngày càng được ưu tiên.
Nhưng điều khó nhất là không biết game nào đang hấp dẫn để chơi.
Hôm nay GMOHay sẽ điểm mặt những game hay chơi trên PC để các bạn tiện tham khảo như sau :

Long Thần Tranh Bá là một web game nhập vai chiến thuật đề tài Tam Quốc. Đây là một thể loại game từ lâu đã trở nên quen thuộc với cộng đồng người chơi Zing Appstore. Có lẽ vì vậy, ngay từ những phút đầu tiên, người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với các tính năng trong game như một người bạn cũ lâu ngày gặp lại. Nhưng không dừng lại ở đó, các tính năng này khi quay trở lại đã được ưu hóa đủ để vượt trội hơn hẳn so với các game cùng thể loại. Điều này đã được thể hiện khá rõ ngay từ bước đầu đặt chân vào gameBên cạnh việc sở hữu những hệ thống và tính năng đã được rất nhiều người yêu thích và lúc nào cũng có một số lượng đông đảo game thủ tham gia như hệ thống lớp nhân vật, bảo thạch, vượt ải, quái vật công thành, Long Thần Tranh Bá cho máy tính còn tạo ra nhiều yếu tố và tính năng mới, tự đẩy mình vượt ra khỏi khuôn khổ thường thấy ở một webgame nhập vai đánh theo lượt như tính năng Luyện Binh, Cướp Dâu Ngô Đồng, Kết Nghĩa Chiến, Náo Động Phòng, chắc chắn sẽ đem lại niềm yêu thích cho game thủ
Download
Webgame Long Thần Tranh Bá Online cho máy tính Android, iOS

Webgame Long Thần Tranh Bá Online cho máy tính Android, iOS về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Đại Náo Thiên Cung là một web game Đại Náo Thiên Cung online 2.5D với 72 biến giúp người chơi có thể hoá thân thành các thần tướng mà mình đánh bại để sở hữu những skill độc nhất vô nhị”
Game Đại Náo Thiên Cung cho Máy tính (Đại Náo) là tựa game nhập vai (MMO) lấy đề tài Tây Du Ký- một đề tài đang trở nên khá Hot trong thị trường Việt Nam mùa hè năm nay. Thuộc thể loạiwebgame nhập vai thời gian thực, Đại Náo Thiên Cung sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến không có hồi kết giữa thiện và ác bằng câu chuyện của những nhân vật vốn quá quen thuộc trong tác phẩm nổi tiếng Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân nhưng được kể với cách dẫn truyện hoàn toàn mới mẻ mang màu sắc hiện đại.
Game Đại Náo Thiên Cung cho Laptop có tổng cộng 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm Linh Hầu, Cửu Vĩ, Ngưu Ma, La Sát ứng với 4 nhân vật đã kinh điển là Tôn Ngộ Không, Hồ Ly Tinh, Ngưu Ma Vương, Thiết Phiến công chúa (Bà La Sát). Một điều khá đặc sắc là, cho dù người chơi chọn nhân vật có ngoại hình đẹp xấu thế nào thì sau đó vẫn có thể thỏa sức biến hóa thành nhiều nhân vật khác có ngoại hình bắt mắt hơn.
Download
Webgame Đại Náo Thiên Cung Online cho máy tính Android, iOS

Webgame Đại Náo Thiên Cung Online cho máy tính Android, iOS về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Liên Minh Nữ Thần Online là webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG với bối cảnh xoay quanh cuộc chiến giữa Thiên Thần và Ác quỷ dựa theo truyền thuyết thần thoại Bắc Âu ly kỳ mới lạ. Tính năng độc đáo nhất của game là cho người chơi một cơ hội đầy thú vị để có thể nuôi dưỡng và phát triển các nữ thần. Chỉ khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa tướng chính và nữ thần mới tạo ra sức mạnh tối thượng để vượt qua những thử thách trong game. Trong các trận đấu các tướng có thể chết nhưng riêng nữ thần thì bất tử.

Tràn ngập tính năng mới
Nội dung gameplay của Liên Minh Nữ Thần cho máy tính được xây dựng bởi rất nhiều tính năng phong phú như: Anh hùng bắt cá, Thủ vệ Nữ thần, Bảo thạch mê trận, Phó bản tổ đội, Trang viên, Khiêu chiến minh giới, Phi long đại trận, Đoạt bảo kỳ binh…
Sức mạnh vô đối kết hợp Anh hùng và Mỹ nhân

Download
Webgame Liên Minh Nữ Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Webgame Liên Minh Nữ Thần Online cho máy tính PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Webgame Mộng Chiến Thần là một webgame thuộc thể loại nhập vai ARPG quen thuộc nhưng lại mang nhiều nét độc đáo và đột phá rất riêng với tính năng PK được ưu hóa đến mức tối đa cùng hệ thống hoạt động tập thể PvP quy mô lớn như bang hội chiến, chiến trường tam giới… sẽ cho người chơi có dịp trải qua muôn trùng thử thách tuy cam go nhưng cũng đầy thú vị như một chiến binhchuyên nghiệp và bản lĩnh.
Ngoài việc được kế thừa những ưu điểm đặc sắc về gameplay của dòng ARPG truyền thống, Mộng Chiến Thần cho máy tính còn có hệ thống cách chơi offline. Người chơi sẽ được thêm nhiều trải nghiệm thú vị như: trò chuyện cùng bạn bè, tham gia các buổi tiệc tùng, chăm sóc vườn trái cây, tham gia những trận đấu offline nảy lửa như: Đấu trường, tranh đoạt khu vườn, bồi dưỡng gia tướng… Không chỉ vậy, Mộng Chiến Thần còn phát huy một cách mạnh mẽ các hoạt động PvP tập thể quy mô lớn, hoành tráng như: Bang Hội Chiến hay Chiến Trường Tam Giới.

Download
Webgame Mộng Chiến Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Webgame Mộng Chiến Thần Online cho máy tính PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Nội dung chính của game nhập vai Hầu Vương nói về cuộc phiêu lưu chấn động cả ba giới Thần, Ma, Người của Tôn Ngộ Không, là một góc nhìn khác, độc đáo, dùng quan điểm hiện đại để sáng tạo lại danh tác kinh điển Tây Du Ký.
Hầu Vương là tên chính thức của Game online Ám Hắc Tây Du tại Việt Nam – một sản phẩm thuộc thể loại webgame RPG được phát triển bởi Công ty YiYu.Nội dung chính của game nhập vai Hầu Vương nói về cuộc phiêu lưu chấn động cả ba giới Thần, Ma, Người của Tôn Ngộ Không, là một góc nhìn khác, độc đáo, dùng quan điểm hiện đại để sáng tạo lại danh tác kinh điển Tây Du Ký.
Download
Webgame Hầu Vương Online cho máy tính PC, Laptop

Webgame Hầu Vương Online cho máy tính PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop


Vẫn giữ nguyên bối cảnh Tam quốc với 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, tuy nhiên điểm mới lạ của Công Thành Xưng Đế cho máy tính so với các game chiến thuật khác chính là tính năng xây dựng lãnh địa. Người chơi sẽ được  trải nghiệm cảm giác “xưng đế” thông qua từng giai đoạn phát triển lãnh địa, bắt đầu bằng những việc nhỏ nhất như xây dựng khu dân cư, khu sản xuất gỗ, các nông trại sản xuất lương thực đến chiêu mộ binh lính, luyện binh rồi vào thành tranh giành chức tước và cuối cùng là đem quân “công thành xưng đế”.


Thành chính, nền tảng để người chơi chinh chiến thiên hạ
Đúng như tên gọi Công Thành Xưng Đế, nhiệm vụ chính của game thủ là phòng thủ thành trì của quốc gia, đánh chiếm thành trì của các quốc gia còn lại, bình trị thiên hạ, thống nhất giang sơn . Tính chiến thuật của web game Công Thành Xưng Đế thể hiện ở hệ thống trận pháp với 3 chiến thuật khắc chế lẫn nhau: đột kích, phòng thủ, công kích. Tuy nhiên, lối chơi sẽ được biến hóa đa dạng nhờ vào chiến pháp của võ tướng. Mỗi võ tướng sẽ có chiến pháp riêng, có sức sát thương và hiệu quả khác nhau, được coi như kỹ năng và có thể được kết hợp bằng cách cho nhiều tướng xuất trận tạo hiệu ứng tương hỗ, công thủ nhịp nhàng. Ngoài ra, trong chiến đấu còn có lợi thế địa hình, các binh chủng sẽ gia tăng sức chiến đấu khi gặp địa hình thích hợp
Download
Webgame Công Thành Xưng Đế Online cho PC, Laptop

Webgame Công Thành Xưng Đế Online cho PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Mộng Bá Vương cho máy tính là một webgame chiến thuật kinh điển mang phong cách nhập vai 2 trong 1 vô cùng độc đáo. Ngoài sở hữu những tính năng vượt trội của dòng game chiến thuậtSLG, Mộng Bá Vương còn phá cách táo bạo khi mở ra tính năng tương tác giữa các nhân vật, tạo cơ hội cho người chơi thỏa sức trò chuyện, giao lưu. Từ nay, sau khoảng thời gian vượt qua bao chiến dịch hiểm ác, người chơi có thể trở về một nơi yên bình, nhộn nhịp để tán gẫu, học hỏi kinh nghiệm, thoải mái trao đổi, kết bạn.Hoàng thành là nơi để người chơi thể hiện cá tính của bạn thân với những bộ trang phục đẹp mắt, những linh thú quý hiếm với nhiều hình ảnh khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người. Game thủ sẽ phải trầm trồ với những danh hiệu cao quý của bạn hay sẽ hết lời khen ngợi thú cưỡi dũng mãnh có một không hai trong server.
Download
Webgame Mộng Bá Vương Online cho PC, Laptop

Webgame Mộng Bá Vương Online cho PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

“Khí Phách Anh Hùng là  web game online  3D đầu tiên trên thị trường game kiếm hiệp đầu năm 2015, với đồ hoạ ấn tượng và thiết kế hoành tráng hấp dẫn người chơi”
Khí Phách Anh Hùng PC với hệ thống phó bản dày đặc, skill đa dạng biến tấu trên nên đồ họa sắc sét, không gian 3D rộng mở tạo nên một thế giới đa sắc màu huyền ảo giúp trải nghiệm người chơi rõ nét hơn”


Khí Phách Anh Hùng Online là Webgame nhập vai 3D khai thác nội dung võ hiệp, game lấy đề tài từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung: tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ.
Điều đáng chú ý khi bước chân vào thế giới của Khí Phách Anh Hùng, người chơi như hoá thân thành các anh hùng hào kiệt, bôn tẩu giang hồ, có thể trở thành bất kỳ nhân vật nào trong truyện, cũng có thể trở thành một anh hùng xuất chúng của riêng mình.
Download
Webgame Khí Phách Anh Hùng cho PC, Laptop

Webgame Khí Phách Anh Hùng cho PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop


Với giao diện đơn giản không màu mè, khi tham gia vào XHCT người chơi có thể chọn một trong 2 giới tính mặc định là nam và nữ với ngoại hình nhân vật được xây dựng sẵn. Khác với những tựa game có cùng bối cảnh trước đây trong XHCT nhân vật của người chơi sẽ trải qua thời thơ ấu với những nhiệt huyết của thời thiếu niên. Đến một ngày người chơi sẽ phải rời đi ngôi làng thuở bé để theo cao thủ giang hồ học võ, cuộc hành trình đến thế giới đầy huyền bí của người chơi trong XHCT bắt đầu từ đây.


Bằng cách dẫn truyện thông minh kèm theo những biểu tượng emo đầy hài hước giúp người chơi có nhiều cảm xúc hơn về cốt truyện. Đồng thời nhân vật của người chơi trong XHCT sẽ là nhân vật nổi bật nhất trong màn hình nhờ trang phục khác biết (những nhân vật của người chơi khác cả nam và nữ đều có trang phục giống nhau và màu sắc có vẻ tối hơn) khiến người chơi có cảm giác như là nhân vật chính của câu chuyện, đây là điều mà những game có bối cảnh tương tự trước đây không làm được.
Download
Game Xưng Hùng Cửu Thiên Online cho PC, Laptop

Game Xưng Hùng Cửu Thiên Online cho PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Chơi Game Bá Đao Chi Mộng sẽ được hóa thân vào thời kỳ tam quốc chiến và phải tự bái sư học võ, ban đầu không có môn phái cố định mà phải tự lựa chọn vũ khí, sau đó tìm các danh tướng trong thiên hạ để học kỹ năng. Về Kích Thuật có Lã Bố, Trường Đao có Quan Vân Trường, Cung Phổ có Hoàng Trung….


3 Class nhận vật trong game.
Bá Đao Chi Mộng sở hữu nền đồ họa 2D chỉ dừng lại mức trung bình, chưa có nhiều khác biệt so với các Webgame cùng thể loại hiện đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay. Game đã được Việt hóa tương đối hoàn thiện, cho thấy sẽ sớm được ra mắt tại nước ta trong thời gian tới.
Lối đánh trong Bá Đao Chi Mộng Online vẫn là target quen thuộc. Điều đáng chú ý rằng chuyển động nhân vật trong game vẫn còn tương đối gượng, cứng, bên cạnh các hiệu ứng skill còn cũng chưa thực sự được chăm chút kĩ.
Download
Game Bá Đao Chi Mộng Cho PC, Laptop

Game Bá Đao Chi Mộng Cho PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop


Cướp tiêu trong áp tiêu cũng là một tính năng PK đơn. Do sức hấp dẫn của phần thưởng cướp tiêu khá hậu hĩnh nên người vận tiêu phải hết sức đề phòng “kẻ gian”. Áp tiêu chia thành 2 loại: Tiêu Xa bạc và Tiêu Xa vàng, người chơi có thể chọn một trong hai. Nếu là người cướp tiêu cuối cùng người chơi sẽ kiếm được 100 vàng đối với tiêu xa vàng và 150 bạc đối với tiêu xa bạc.
van the man nhan voi tinh nang pk da dang Game Vạn Thế Online miễn phí cho máy tính PC, Laptop
Bên cạnh đó, đấu trường 3vs3 cũng là nơi đáng thử sức với các đối thủ mạnh trong Game Vạn Thế cho PC, Laptop. Điều kiện bắt buộc để được tham gia đấu trường này là người chơi phải lập tổ đội 3 người để tham gia. Người chiến thắng sẽ nhận được 100 điểm tích luỹ. Trong cửa hàng đấu trường ngoài báu vật Thánh Hoả phải tích khá nhiều điểm mới đổi được, thì vẫn còn các vật phẩm giá trị khác cho ngươi chơi chọn lựa.
Download
Game Vạn Thế Online miễn phí cho máy tính PC, Laptop

Game Vạn Thế Online miễn phí cho máy tính PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop


Vào 10h sáng ngày 1/7, Webgame Tam Tộc Chiến đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt.


Bối cảnh Tam Tộc Chiến Online được xây dựng theo chủ đề tiên hiệp đã rất quen thuộc đối với game thủ Việt. Khi tham gia vào thế giới ảo người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 class nhân vật: Chiến, Vũ, Pháp, Kiếm. Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm, kỹ năng riêng biệt tùy vào sở thích của từng game thủ.
Download
Game Tam Tộc Chiến Online cho máy tính PC, Laptop

Game Tam Tộc Chiến Online cho máy tính PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop


” Game Vua Hải Tặc PC” là một kiệt tác game online phiên bản RPG, game lấy đề tài  từ tập truyện tranh “Đảo Hải Tặc”  đang thống trị ở vị trí số 1 trên thế giới. Thiết kế của game dùng phong cách truyện tranh  trong sáng của Nhật Bản phối cùng với lối chơi mới mẻ đa dạng, đã tái hiện một cách rõ nét thế giới Hải tặc ở trong nguyên tác. Hình ảnh tinh tế và kỹ năng chiến đấu  tuyệt vời trong game có thể sánh với kiệt tác game client, chơi thoải mái, thỏa thích khiến bạn như được hòa mình vào trong game.


II. Bối cảnh:
Hải Tặc Vương  Goldoni • D • Roger, trước khi bị hành hình đã nói một câu: “Kho báu của ta hả? Nếu muốn thì các ngươi có thể có nó… hãy tìm đi! Chúng ở khắp nơi trên thế gian này!  ” Câu nói ấy đã khiến cho mọi người đổ xô về phía biển cả, thế giới bắt đầu chào đón Thời Đại Hải Tặc! Chính phủ Thế giới vì thế mà đã phải gia tăng sự kiểm soát đối với cướp biển, cuộc chiến giữa Hải Quân và Hải Tặc đã diễn ra trong nhiều thập kỷ trên vùng biển này…
Download
Game Vua Hải Tặc PC – Game cướp biển trên máy tính

Game Vua Hải Tặc PC – Game cướp biển trên máy tính về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop


Game Naruto cho máy tính được dựa hoàn toàn theo nội dung của bộ truyện Naruto của tác giả Kishimoto Masashi. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân vào 01 trong 03 class của game: Huyễn Thuật,Nhẫn ThuậtThể Thuật. Mỗi class sẽ có điểm mạnh cũng như hệ thống skill riêng tạo nét khác biệt đầy cá tính.

Người chơi có thể chọn một trong 6 nhân vật đại diện để bắt đầu cuộc hành trình
Giao diện trong game khá bắt mắt
Tải game Naruto cho máy tính – Sát cánh cùng với người chơi trong các trận chiến là Đồng Đội – cũng chính là các nhân vật trong bộ truyện. Ngoài ra, các bạn có thể thăng cấp Đồng Đội của mình để bước lên những tiến hóa cao và xa hơn.

Download
Game Naruto PC – Chơi game Naruto trên máy tính Online

Game Naruto PC – Chơi game Naruto trên máy tính Online về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Chân Long Giáng Thế là tựa webgame dạng nhập vai kết hợp chiến thuật với đồ họa cực đẹp và mới lạ trong cách chơi. Đóng vai hậu duệ của Nữ Oa, bước vào thế giới Chân Long cùng tham gia cuộc giao tranh ác liệt bảo vệ thế giới khỏi yêu ma quỷ quái. Game hội tụ các tính năng nổi bật như thiên địa tranh bá, lục đạo luân hồi, thập nhị cung, giao chiến võ đài, hái đào tiên, thỉnh kinh cùng thầy trò Đường Tăng,…  làm cho game trở nên vô cùng hấp dẫn và cuốn hút.


 Chân long giáng thế

Với nội dung thể hiện là hình ảnh của cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, mang phong cách thần thoại Trung Quốc, với Bàn Cổ và Nữ Oa cùng các vị thần xa xưa, bối cảnh game vừa gần gũi lại vừa mang những nét mới lạ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi.
Download
Chân long giáng thế

Chân long giáng thế về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop


Hy vọng với sự tổng hợp game hay nhất cho máy tính như trên các bạn sẽ lựa chọn được game phù hợp để chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

0 Post a Comment: