Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jul/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Giới thiệu Web Game Online ĐNTC

Chơi Game Đại Náo Thiên Cung là web game online nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến không có hồi kết giữa thiện và ác bằng câu chuyện của những nhân vật vốn quá quen thuộc trong tác phẩm nổi tiếng Tây Du Ký nhưng được kể với cách dẫn truyện hoàn toàn mới mẻ mang màu sắc hiện đại.

Đánh giá Web Game Online ĐNTC

“Đan xen giữa tác phẩm kinh điển Tây du ký cùng góc nhìn mới, hiện đại, đã tạo cho Đại náo thiên cung hướng đi mới kịch tính cùng gameplay hấp dẫn và hệ thống nhiệm vụ đa dạng”
Đại Náo Thiên Cung là một web game Đại Náo Thiên Cung online 2.5D với 72 biến giúp người chơi có thể hoá thân thành các thần tướng mà mình đánh bại để sở hữu những skill độc nhất vô nhị”
Game Đại Náo Thiên Cung cho Máy tính (Đại Náo) là tựa game nhập vai (MMO) lấy đề tài Tây Du Ký- một đề tài đang trở nên khá Hot trong thị trường Việt Nam mùa hè năm nay. Thuộc thể loạiwebgame nhập vai thời gian thực, Đại Náo Thiên Cung sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến không có hồi kết giữa thiện và ác bằng câu chuyện của những nhân vật vốn quá quen thuộc trong tác phẩm nổi tiếng Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân nhưng được kể với cách dẫn truyện hoàn toàn mới mẻ mang màu sắc hiện đại.
Game Đại Náo Thiên Cung cho Laptop có tổng cộng 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm Linh Hầu, Cửu Vĩ, Ngưu Ma, La Sát ứng với 4 nhân vật đã kinh điển là Tôn Ngộ Không, Hồ Ly Tinh, Ngưu Ma Vương, Thiết Phiến công chúa (Bà La Sát). Một điều khá đặc sắc là, cho dù người chơi chọn nhân vật có ngoại hình đẹp xấu thế nào thì sau đó vẫn có thể thỏa sức biến hóa thành nhiều nhân vật khác có ngoại hình bắt mắt hơn.

3039259490 849989642 574 574 Webgame Đại Náo Thiên Cung Online cho máy tính Android, iOS

Bộ kỹ năng của mỗi lớp nhân vật sẽ được chia làm kỹ năng cơ bản và kỹ năng kháng cự. Nhân vật khác nhau sẽ có những kỹ năng khác nhau và sẽ được mở ra dần theo tiến độ của người chơi. Đặc biệt Đại Náo có một tính năng thú vị là cho phép game thủ sử dụng chuột phải để tăng nhanh khinh công, rất tiện lợi trong quá trình giao chiến với đối thủ.

3039259493 1826965494 574 574 Webgame Đại Náo Thiên Cung Online cho máy tính Android, iOS

Điểm đặc sắc trong hệ thống thú cưỡi của web game Đại Náo là thú cưỡi không chỉ đơn thuần giúp nhân vật gia tăng tốc độ di chuyển mà còn có thể biến thân để chiến đấu. Điều đó có nghĩa là khi không kích hoạt trạng thái cưỡi thì thú cưỡi của bạn sẽ biến hình thành một chiến binh cầm vũ khí đi theo bên cạnh trợ lực cho người chơi. Cộng thêm với hệ thống Mỹ nhân thì người chơi sẽ có 2 đồng đội luôn kề vai sát cánh bên mình.

3039259495 1301518221 574 574 Webgame Đại Náo Thiên Cung Online cho máy tính Android, iOS

Đáng chú ý nhất trong Đại Náo là hệ thống 72 Biến.  Tính năng này giúp game thủ có thể hoá thân thành những thần tướng mà mình thích như Ngọc Thố Tiên Tử, Quyến Liễn Đại Tướng, Thiên Bồng Nguyên Soái, Nhị Lang Thần, Cửu Thiên Huyền Nữ, Thái Ất Chân Nhân, Hỏa Đức Tinh Quân, Long Thái Tử…và sở hữu các kỹ năng độc nhất vô nhị như Hắc diệm phi hành, tự động công kích, xuyên tâmtia lửa điện, đạo kiếm trận… mà không hề giới hạn thời gian, giúp cho cuộc chiến của người chơi muôn phần thú vị, hấp dẫn. Bên cạnh đó sẽ mở ra hệ thống Tướng tinh đồ, tiêu phí lượng nhỏ tài nguyên đả thông kinh mạch Thần tướng, nhận được lợi ích thuộc tính rất hữu hiệu khi đi các phụ bản.

3039259499 1309259748 574 574 Webgame Đại Náo Thiên Cung Online cho máy tính Android, iOS

Với gameplay khác biệt và có chiều sâu, cùng việc sở hữu một loạt những tính năng ưu hóa hết sức đa dạng, cộng thêm kỹ thuật đồ họa sắc nét cảm giác thật, Đại Náo chính là một món quà cực cool giải nhiệt cho game thủ trong mùa hè này
Hãy chơi game Đại Náo Thiên Cung miễn phí ngay bây giờ.
Download
Webgame Đại Náo Thiên Cung Online cho máy tính Android, iOS

Webgame Đại Náo Thiên Cung Online cho máy tính Android, iOS về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Post a Comment Blogger

 
Top