Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Chơi Game Công Thành Xưng Đế thuộc thể loại game chiến thuật mô phỏng (SLG), tấn công theo lượt. Có ba chiến thuật cơ bản để game thủ lựa chọn: công kích, đột kích và phòng thủ. Ba chiến thuật này khắc chế lẫn nhau. Ở Công Thành Xưng Đế, chiến thuật là yếu tố quan trọng, người chơi không phải phụ thuộc quá nhiều việc nạp vàng hay đầu tư hàng khủng vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ cảm giác “xưng đế” bằng việc lựa chọn và sắp xếp chiến thuật thông minh.
Hệ thống các khu tài nguyên của Công Thành Xưng Đế Online gồm lúa, gỗ, lương thực, và trại luyện binh. Bên cạnh đó, người chơi còn phải nghiên cứu hệ thống khoa kỹ để nâng cao sản xuất và thúc đẩy quá trình chiêu binh mãi mã, nâng cấp võ tướng. Trong khu vực Hoàng Thành, người chơi có thể cạnh tranh lẫn nhau bằng cách tranh giành chức tước và dùng quyền hành trong tay để lãnh đạo người chơi thuộc quốc gia mình cùng nhau thống nhất thiên hạ.
Vẫn giữ nguyên bối cảnh Tam quốc với 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, tuy nhiên điểm mới lạ của Công Thành Xưng Đế cho máy tính so với các game chiến thuật khác chính là tính năng xây dựng lãnh địa. Người chơi sẽ được  trải nghiệm cảm giác “xưng đế” thông qua từng giai đoạn phát triển lãnh địa, bắt đầu bằng những việc nhỏ nhất như xây dựng khu dân cư, khu sản xuất gỗ, các nông trại sản xuất lương thực đến chiêu mộ binh lính, luyện binh rồi vào thành tranh giành chức tước và cuối cùng là đem quân “công thành xưng đế”.


Thành chính, nền tảng để người chơi chinh chiến thiên hạ
Đúng như tên gọi Công Thành Xưng Đế, nhiệm vụ chính của game thủ là phòng thủ thành trì của quốc gia, đánh chiếm thành trì của các quốc gia còn lại, bình trị thiên hạ, thống nhất giang sơn . Tính chiến thuật của web game Công Thành Xưng Đế thể hiện ở hệ thống trận pháp với 3 chiến thuật khắc chế lẫn nhau: đột kích, phòng thủ, công kích. Tuy nhiên, lối chơi sẽ được biến hóa đa dạng nhờ vào chiến pháp của võ tướng. Mỗi võ tướng sẽ có chiến pháp riêng, có sức sát thương và hiệu quả khác nhau, được coi như kỹ năng và có thể được kết hợp bằng cách cho nhiều tướng xuất trận tạo hiệu ứng tương hỗ, công thủ nhịp nhàng. Ngoài ra, trong chiến đấu còn có lợi thế địa hình, các binh chủng sẽ gia tăng sức chiến đấu khi gặp địa hình thích hợp
963371484 396353713 574 574 Webgame Công Thành Xưng Đế Online cho PC, Laptop
Chiến pháp Mãnh Tướng Vô Song của Nhân Trung Lữ Bố
963371520 77302350 574 574 Webgame Công Thành Xưng Đế Online cho PC, Laptop
Không Thành Kế – kế sách trứ danh của Gia Cát Khổng Minh
Sau mỗi  trận chiến Công Thành Xưng Đế cho Laptop, người chơi sẽ phải chiêu mộ lại số lượng binh lính bị tổn thất, lực lượng này sẽ được bổ sung từ chính các khu luyện binh đã được xây dựng. Khu luyện binh cấp bậc càng cao, tốc độ chiêu binh càng nhanh. Tuy nhiên chắc hẳn không vị hiền vương nào muốn nhìn thấy anh em binh sĩ gắn bó từ lúc khai sơn lập quốc phải hi sinh ngoài trận mạc,chưa kể sẽ ảnh hưởng đến chiến pháp của võ tướng và đe dọa cục diện của trận đánh tiếp theo. Do đó người chơi cần nắm rõ đặc điểm của các binh chủng, tướng lĩnh và địa hình để phát huy tối đa uy lực cũng như giảm thiểu thương vong trong mỗi trận đánh . Quả là một thách thức không nhỏ đối với những anh hùng ôm mộng bá vương.
963371549 692303588 574 574 Webgame Công Thành Xưng Đế Online cho PC, Laptop
Quán rượu – nơi những quan văn võ tướng thường lui tới
Còn rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ được khám phá và trải nghiệm như: các thuộc tính ẩn, hệ thống cửa hàng, trang bị, cảnh vật và đồ họa mượt mà, đem người chơi ngược dòng thời gian, hòa mình vào không gian lịch sử bi tráng nơi bản hùng ca của các bậc đế vương vẫn còn vang vọng.
963371600 163986927 574 574 Webgame Công Thành Xưng Đế Online cho PC, Laptop
Tính năng tẩy luyện trang bị của võ tướng
Hãy chơi game Công Thành Xưng Đế miễn phí ngay nào.
Download
Webgame Công Thành Xưng Đế Online cho PC, Laptop

Webgame Công Thành Xưng Đế Online cho PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Post a Comment Blogger

 
Top