Tuesday, September 1, 2015

Webgame Hầu Vương Online cho máy tính PC, Laptop miễn phí

Webgame Hầu Vương Online cho máy tính PC, Laptop miễn phí

Chơi Game Hầu Vương là tên chính thức của game online Ám Hắc Tây Du tại Việt Nam. Cốt truyện kể về việc Tôn Ngộ Không dẫn đầu chúng yêu tại Hoa Quả Sơn phản kháng lại sự công kích của Thiên đình, thế lực mạnh mẽ không thể chống lại. Ngọc Đế phải mời Tây Thiên

Đánh giá Web Game Online HV

“Sáng tạo phá cách từ câu chuyện huyền thoại, Hầu Vương đã thay đổi truyền thống bằng những tình tiết đắt giá mang lại hứng thú cho người chơi”
Web game online Hầu Vương cho người chơi được trải nghiệm cốt truyện Tây Du Kí, điểm đặc sắc là khai thác chiều sâu nhân văn bằng hành động gây tranh cãi tạo nên những kết cục không ai ngờ đến”
Nội dung chính của game nhập vai Hầu Vương nói về cuộc phiêu lưu chấn động cả ba giới Thần, Ma, Người của Tôn Ngộ Không, là một góc nhìn khác, độc đáo, dùng quan điểm hiện đại để sáng tạo lại danh tác kinh điển Tây Du Ký.
Hầu Vương là tên chính thức của Game online Ám Hắc Tây Du tại Việt Nam – một sản phẩm thuộc thể loại webgame RPG được phát triển bởi Công ty YiYu.
Nội dung chính của game nhập vai Hầu Vương nói về cuộc phiêu lưu chấn động cả ba giới Thần, Ma, Người của Tôn Ngộ Không, là một góc nhìn khác, độc đáo, dùng quan điểm hiện đại để sáng tạo lại danh tác kinh điển Tây Du Ký.

Tham gia chơi Hầu Vương cho PC, game thủ sẽ đóng vai Tôn Ngộ Không sau khi luân hồi chuyển thế thành người, trong chặng đường lữ hành sẽ tìm lại những kí ức đã bị thất lạc của bản thân, tìm lại tình yêu và số mệnh của mình. Kết hợp với hình ảnh được thiết kế đồ hoạ tỉ mỉ đẹp mắt, chi tiết, màu sắc huyền ảo, độc đáo, cùng những skill hoành tráng của các nhân vật trong game sẽ giúp người chơi cảm nhận được sự hấp dẫn của sản phẩm.

3012768157 820247934 574 574 Webgame Hầu Vương Online cho máy tính PC, Laptop

Game Hầu Vương cho Máy Tính có hệ thống nhân vật phong phú như: Tôn Ngộ Không, Tử Hà, Tiểu Long Nữ, Đường Tăng, Ngọc Diện Hồ Ly…cùng hệ thống phó bản đa dạng, độ khó được tăng dần theo cấp, đây là thử thách cuốn hút cho game thủ bởi lúc này lực chiến không phải là tất cả, mà yếu tố quyết định thành hay bại phụ thuộc vào khả năng của người chơi.

3012768165 1003805034 574 574 Webgame Hầu Vương Online cho máy tính PC, Laptop

Không như những game thuộc dòng SLG chỉ dựa vào lực chiến là có thể bá chủ trong web game Hầu Vương này. Với Hầu Vương cần tìm hiểu kỹ thuộc tính của từng võ tướng để sắp xếp dàn trậnmột cách hợp lý. Webgame đánh theo lượt nhưng đòi hỏi khả năng master turn based khá cao. Hệ thống võ tướng với những kỹ năng đa dạng, nhiều chiến thuật tạo ra nhiều hướng build đội hình.
Từ bối cảnh game, hệ thống trò chơi, hệ thống kỹ năng và bối cảnh nhân vật trong Hầu Vương cho Laptop được nghiên cứu tích hợp hài hòa, dễ hiểu, nhân tính hóa, hứa hẹn mạng lại những trải nghiệm mới cho game thủ.

3012768177 667126237 574 574 Webgame Hầu Vương Online cho máy tính PC, Laptop
Hãy chơi game Hầu Vương miễn phí ngay nào.
Download
Webgame Hầu Vương Online cho máy tính PC, Laptop

Webgame Hầu Vương Online cho máy tính PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

0 Post a Comment: