Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Chơi Game Khí Phách Anh Hùng là Webgame nhập vai 3D khai thác nội dung võ hiệp, game lấy đề tài từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung: tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ. Hiện tại trong game có 3 phái chính gồm: Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn, Nhật Nguyệt Thần Giáo. Ba môn phái với ba yếu điểm đặc sắc khác nhau, cùng với hệ thống kỹ năng phong phú đã tạo nên sự biến hoá tuyệt diệu về chiêu pháp võ học cho người chơi, mang lại cảm giác võ hiệp thuần tuý nhất.

Đánh giá Web Game Online KPAH

“Khí Phách Anh Hùng là  web game online  3D đầu tiên trên thị trường game kiếm hiệp đầu năm 2015, với đồ hoạ ấn tượng và thiết kế hoành tráng hấp dẫn người chơi”
Khí Phách Anh Hùng PC với hệ thống phó bản dày đặc, skill đa dạng biến tấu trên nên đồ họa sắc sét, không gian 3D rộng mở tạo nên một thế giới đa sắc màu huyền ảo giúp trải nghiệm người chơi rõ nét hơn”


Khí Phách Anh Hùng Online là Webgame nhập vai 3D khai thác nội dung võ hiệp, game lấy đề tài từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung: tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ.
Điều đáng chú ý khi bước chân vào thế giới của Khí Phách Anh Hùng, người chơi như hoá thân thành các anh hùng hào kiệt, bôn tẩu giang hồ, có thể trở thành bất kỳ nhân vật nào trong truyện, cũng có thể trở thành một anh hùng xuất chúng của riêng mình.
game 3d khi phach anh hung mo cua ngay 163 tai viet nam Webgame Khí Phách Anh Hùng cho PC, Laptop
game 3d khi phach anh hung mo cua ngay 163 tai viet nam Webgame Khí Phách Anh Hùng cho PC, Laptop
Hiện tại trong game có 3 phái chính gồm: Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn, Nhật Nguyệt Thần Giáo. Ba môn phái với ba yếu điểm đặc sắc khác nhau, cùng với hệ thống kỹ năng phong phú đã tạo nên sự biến hoá tuyệt diệu về chiêu pháp võ học cho người chơi, mang lại cảm giác võ hiệp thuần tuý nhất.
Hãy chơi game Khí Phách Anh Hùng miễn phí ngay bây giờ.
Download
Webgame Khí Phách Anh Hùng cho PC, Laptop

Webgame Khí Phách Anh Hùng cho PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Post a Comment Blogger

 
Top