Tuesday, September 1, 2015

Webgame Liên Minh Nữ Thần Online cho máy tính PC, Laptop miễn phí

Webgame Liên Minh Nữ Thần Online cho máy tính PC, Laptop miễn phí

Giới thiệu Web Game Online LMNT

Chơi Game Liên Minh Nữ Thần là web game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG với bối cảnh xoay quanh cuộc chiến giữa Thiên Thần và Ác quỷ dựa theo truyền thuyết thần thoại Bắc Âu. Tính năng độc đáo nhất của game là cho người chơi kết hợp giữa tướng chính và nữ thần tạo ra sức mạnh để vượt qua những thử thách trong game.

Đánh giá Web Game Online LMNT

“Liên Minh Nữ Thần là web game online 2.5D có các skill trong game khá hấp dẫn, sự liên kết giữa tướng chính và nữ thần mang lại nét độc đáo cho game”
“Liên Minh Nữ Thần là web game Liên Minh Nữ Thần online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có nền đồ họa khá ấn tượng, các công trình kiến trúc, phong cảnh trong game chi tiết, các mảng màu tối sáng được bố trí tinh tế làm cho không gian game có tính chiều sâu, thu hút”
Liên Minh Nữ Thần Online là webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG với bối cảnh xoay quanh cuộc chiến giữa Thiên Thần và Ác quỷ dựa theo truyền thuyết thần thoại Bắc Âu ly kỳ mới lạ. Tính năng độc đáo nhất của game là cho người chơi một cơ hội đầy thú vị để có thể nuôi dưỡng và phát triển các nữ thần. Chỉ khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa tướng chính và nữ thần mới tạo ra sức mạnh tối thượng để vượt qua những thử thách trong game. Trong các trận đấu các tướng có thể chết nhưng riêng nữ thần thì bất tử.Tràn ngập tính năng mới
Nội dung gameplay của Liên Minh Nữ Thần cho máy tính được xây dựng bởi rất nhiều tính năng phong phú như: Anh hùng bắt cá, Thủ vệ Nữ thần, Bảo thạch mê trận, Phó bản tổ đội, Trang viên, Khiêu chiến minh giới, Phi long đại trận, Đoạt bảo kỳ binh…
Sức mạnh vô đối kết hợp Anh hùng và Mỹ nhân
Dựa trên cốt truyện huyễn ảo, khi vương quốc của thần tiên và con người đứng trước nguy cơ hủy diệt của thế lực hắc ám. Các nữ thần bảo hộ bị phong ấn và cần được giải thoát để giải cứu sự sốngcho nhân loại. Hưởng ứng lời kêu gọi, các dũng sĩ đã không ngừng chiến đấu giải cứu thế giới.
Đây là một vùng đất đầy những điều bí ẩn, vô số chủng tộc không ngừng chiến tranh, chém giết lẫn nhau. Khi bước vào trò chơi, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu huyền ảo và đầy bất ngờ của mình, thông qua  1 trong 2 lớp nhân vật chính là Warrior (Chiến Binh) và Mage (Pháp Sư).

3076057872 1459948589 574 574 Webgame Liên Minh Nữ Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Người chơi sẽ lần lượt vượt qua những thử thách để sở hữu các nữ thần xinh đẹp, quyến rũ, cùng những skill độc nhất vô nhị như: Nữ thần ca hát, tình nhân, ánh sáng, thanh xuân, băng sương, phục thù, chiến tranh, bóng đêm…

3076057876 1584171154 574 574 Webgame Liên Minh Nữ Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Không chỉ sở hữu Nữ thần, game thủ cần chiêu mộ các Anh hùng để tăng thêm sức mạnh, hơn 30 Anh hùng với những thuộc tính khác nhau hứa hẹn là điểm kích thích không thể bỏ lỡ.
Hệ thống game đặc sắc
Liên Minh Nữ Thần cho Laptop có hệ thống phó bản đa dạng, độ khó và mức hấp dẫn tăng cao theo level. Điển hình như phó bản thách đấu 12 Cung hoàng đạo, người chơi sẽ rất khó vượt qua và những ai yêu thích 12 chòm sao thì đây được xem sự trải nghiệm thú vị.

3076057879 451499599 574 574 Webgame Liên Minh Nữ Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Hình thức chiến đấu trong game cũng rất đa dạng với nhiều chế độ PVP khác nhau cho game thủ lựa chọn như chế độ quyết đấu 3vs3, tháp vô tận 5vs5, bang hội chiến 10vs10…
Hệ thống Chư thần chiến là nơi mà bạn không nên bỏ lỡ, với những gì người chơi cố gắng xây dựng sẽ được vinh danh trước tất cả mọi người. Mỗi lần khiêu chiến dù thắng hay bại đều có phần thưởng, xếp hạng càng cao thì phần thưởng càng lớn.

3076057882 1361048453 574 574 Webgame Liên Minh Nữ Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Với nền đồ họa sắc nét, hệ thống nhân vật và trường cảnh được thiết kế chi tiết, có tính tương tác với môi trường cao, cử động chiến đấu mượt mà và bắt mắt…cùng những tính năng đặc sắc, hệ thống gameplay phong phú: đồ đằng, trí dũng vượt ải, chiến trường mới, liên đấu hoàng kim, tranh bá liên server… Liên Minh Nữ Thần chắc chắn mang lại những kích thích bất ngờ cho game thủ.
Hãy chơi game Liên Minh Nữ Thần miễn phí ngay bây giờ nào.

0 Post a Comment: