Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jul/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Chơi game Mộng Bá Vương là một webgame 2D thuộc thể loại casual sách lược chiến tranh có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty E2playing. Trò chơi đã tái hiện lại 1 thời kỳ Tam Quốc đậm chất sử thì và hào hùng với những trận chiến ác liệt ngoài xa trường, lập sách lượt để thống nhất thiên hạ, cai trị quốc gia và thành thị dưới lá cờ của mình.

Đánh giá Web Game Online MBV

“Mộng bá vương là web game online chiến thuật có những tính năng đặc trưng như tính tương tác giữa các nhân vật, ngoài ra có tính năng nhập vai rất độc đáo”
“Mộng Bá Vương đã phá cách táo bạo khi có những tính năng hoàn toàn mới như tính tương tác giữa các nhân vật, tự xây dựng võ tướng theo sở thích, hệ thống tăng lực chiến phong phú hay trang bị được cường hóa và tăng sao…”
Mộng Bá Vương cho máy tính là một webgame chiến thuật kinh điển mang phong cách nhập vai 2 trong 1 vô cùng độc đáo. Ngoài sở hữu những tính năng vượt trội của dòng game chiến thuậtSLG, Mộng Bá Vương còn phá cách táo bạo khi mở ra tính năng tương tác giữa các nhân vật, tạo cơ hội cho người chơi thỏa sức trò chuyện, giao lưu. Từ nay, sau khoảng thời gian vượt qua bao chiến dịch hiểm ác, người chơi có thể trở về một nơi yên bình, nhộn nhịp để tán gẫu, học hỏi kinh nghiệm, thoải mái trao đổi, kết bạn.Hoàng thành là nơi để người chơi thể hiện cá tính của bạn thân với những bộ trang phục đẹp mắt, những linh thú quý hiếm với nhiều hình ảnh khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người. Game thủ sẽ phải trầm trồ với những danh hiệu cao quý của bạn hay sẽ hết lời khen ngợi thú cưỡi dũng mãnh có một không hai trong server.

3086950398 1272404447 574 574 Webgame Mộng Bá Vương Online cho PC, Laptop

Không những thế, việc tra cứu thông tin của những người chơi cùng server, hảo hữu trở nên sẽ dàng hơn chỉ cần một cú click chuột đơn giản. Game thủ nhanh chóng nhận ra những “bài học kinh nghiệm” của người chơi khác để từ đó xây dựng đội quân của mình trở nên thiện chiến, bất khả chiến bại
Vẫn mang đầy đủ ưu điểm của một game chiến thuật cân nãoMộng Bá Vương PC sở hữu một hệ thống nhân vật đa dạng, hệ thống phó bản đồ sộ chân thực, phong phú nhiều loại hình chiến trường, hình thức pk nhiều chế độ…trên nền đồ họa tỷ mỉ, sống động, hứa hẹn sẽ trao thật nhiều niềm vui tươi mới vào “mảnh đất Tam Quốc” vốn dĩ đã quá quen thuộc với game thủ Việt.

3086950417 1414927489 574 574 Webgame Mộng Bá Vương Online cho PC, Laptop

Người chiến thắng viết nên lịch sử
Lịch sử là của ngày hôm qua, dù bao tiếc nuối cũng không thể nói từ “nếu” hay là “giá như”, dẫu chúng ta có dành tình cảm, sở thích cho bất kỳ bên nào. Nhưng với Mộng Bá Vương Online thì khác, mỗi người chơi khi bước chân vào thế giới trong game đều được làm chủ một thành trì trong thời loạn thế. Game thủ sẽ đi tìm những danh tướng tài giỏi phụ tá cho mình, lấy trí xây thành, chống thù trong giặc ngoài, lấy võ phù quốc, bình định thiên hạ, xây dựng nên đế chế và tạo nên một thời đại lịch sử của riêng mình.

3086950727 802563229 574 574 Webgame Mộng Bá Vương Online cho PC, Laptop

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những giao diện kiến trúc, quân đội khô khan thì Mộng Bá Vương là nơi thú vị để có một trải nghiệm hoàn toàn khác khi tham gia dòng game chiến thuật
Hãy chơi game Mộng Bá Vương ngay nào.
Download
Webgame Mộng Bá Vương Online cho PC, Laptop

Webgame Mộng Bá Vương Online cho PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Post a Comment Blogger

 
Top