Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Giới thiệu Web Game Online MCT

Chơi Game Mộng Chiến Thần là web game online với thiết kế đồ họa vô cùng tinh tế, vận dụng nền móng vững chắc và kỹ thuật flash tiên tiến, tạo nên một thế giới Phong Thần với những nhân vật được khắc họa sống động, kỹ xảo đẹp, bối cảnh tinh tế. Đặc biệt với hệ thống PK được tối ưu hóa sẽ giúp người chới có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đánh giá Web Game Online MCT

“Mộng chiến thần là web game online có điểm khác biệt không kém phần thu hút đó chính là ở tính năng PK. Điều này tạo nên một nét rất riêng của game”
“Điểm nhấn của Mộng Chiến Thần đến từ việc nhân vật bị giới hạn thanh skill khi chỉ có thể tung được khoảng 5-6 skill, bên cạnh một skill phi thân đặc biệt đến từ thú cưỡi, giúp cho cách PK trong game trở nên phong phú hơn”
Webgame Mộng Chiến Thần là một webgame thuộc thể loại nhập vai ARPG quen thuộc nhưng lại mang nhiều nét độc đáo và đột phá rất riêng với tính năng PK được ưu hóa đến mức tối đa cùng hệ thống hoạt động tập thể PvP quy mô lớn như bang hội chiến, chiến trường tam giới… sẽ cho người chơi có dịp trải qua muôn trùng thử thách tuy cam go nhưng cũng đầy thú vị như một chiến binhchuyên nghiệp và bản lĩnh.
Ngoài việc được kế thừa những ưu điểm đặc sắc về gameplay của dòng ARPG truyền thống, Mộng Chiến Thần cho máy tính còn có hệ thống cách chơi offline. Người chơi sẽ được thêm nhiều trải nghiệm thú vị như: trò chuyện cùng bạn bè, tham gia các buổi tiệc tùng, chăm sóc vườn trái cây, tham gia những trận đấu offline nảy lửa như: Đấu trường, tranh đoạt khu vườn, bồi dưỡng gia tướng… Không chỉ vậy, Mộng Chiến Thần còn phát huy một cách mạnh mẽ các hoạt động PvP tập thể quy mô lớn, hoành tráng như: Bang Hội Chiến hay Chiến Trường Tam Giới.

3094540869 1748804859 574 574 Webgame Mộng Chiến Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Để trở thành một chiến binh, trước hết người chơi phải vượt qua kẻ thù mạnh nhất, đó là … chính mình. Muốn thắng người khác tất nhiên người chơi phải thắng được bản thân mình trước. Game Mộng Chiến Thần cho Laptop với tính năng khiêu chiến Nguyên Thần sẽ giúp người chơi kiểm tra năng lực bản thân trước khi ra trận.

3094540873 1972032386 574 574 Webgame Mộng Chiến Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Ngoài ra, thú cưỡi trong truyền thuyết “Hãn Huyết Bão Mã” không chỉ là một người bạn đường xinh đẹp, mà còn sở hữu kỹ năng Truy Ảnh, lướt đến đối thủ như một cơn lốc tạo sát thương cao, sẽ giúp cho người chơi thêm dũng mãnh. Thêm vào đó, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiêu hệ phái và khả năng bay nhảy linh hoạt, cùng thú chiến oai dũng sẽ tạo nên khí phách của một chiến thần thực tế.

3094540876 293517592 574 574 Webgame Mộng Chiến Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Hệ thống kỹ năng đa dạng cùng chuỗi phó bản phong phú, game thủ sẽ nhanh chóng được thử sức những thử thách hấp dẫn trong game. Nhịp độ trong game khẩn trương, các nhiệm vụ tầng tầng lớp lớp rào cản như ma trận bắt buộc người chơi vừa phải là tướng quân tài ba thao lược nhưng cũng vừa phải điềm đạm, suy tính như một quân sư tài trí.

3094540882 712235972 574 574 Webgame Mộng Chiến Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Không chỉ thiên về tính năng PK, hoạt động giải trí trong Mộng Chiến Thần cũng được xây dựng hài hòa thông qua tính năng: Thú cưỡi, thú nuôi, thần dực, khu vườn chân thực, bắt cá, hộ tống mỹ nhân…chắc chắn Mộng Chiến Thần hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm khác biệt so với dòng game truyền thống trước đây.
Hãy chơi game Mộng Chiến Thần miễn phí ngay nào
Download
Webgame Mộng Chiến Thần Online cho máy tính PC, Laptop

Webgame Mộng Chiến Thần Online cho máy tính PC, Laptop về máy

Tải về máy: PC
Tải về: Laptop

Post a Comment Blogger

 
Top