Mới đây, tin đồn chồng sắp cưới của Midu - đại gia Phan Thành cặp kè với một hotgirl 17 tuổi Thúy Vi ở Cà Mau gây xôn xao dư luận. Không chỉ có những lời đồn đãi mà có rất nhiều hình ảnh được cho là cuộc đối thoại giữa Phan Thành và Thúy Vi với những lời lẽ vô cùng tình tứ, thậm chí còn có liên quan tới việc lập tài khoản ngân hàng và chu cấp tài chính cho người đẹp.

chong sap cuoi Mi Du, Mi Du,. Phan Thanh
chong sap cuoi Mi Du, Mi Du,. Phan Thanh
Những tin nhắn được cho là của Phan Thành chịu chi nuôi bồ nhí.
Tin đồn ngày một lan rộng ra nhiều người tò mò rằng không biết chồng sắp cưới của Midu là người giàu có và xa xỉ cỡ nào mà có thể ngoại tình và chịu chi cho bồ nhí nhiều như trong các tin nhắn đồn đoán.
chong sap cuoi Mi Du, Mi Du,. Phan Thanh
Chồng sắp cưới của Midu là một người có gia thế khủng.
Chồng sắp cưới của Midu nổi tiếng là một người có gia thế khủng. Phan Thành là con trai của đại gia Phan Quang Chất, là người thừa kế trung tâm thương mại Saigon Square. Đây là một trong những "cây hái ra tiền" cho gia đình nhà chồng Midu. Được biết, giá thuê các ki-ốt bán hàng tại Saigon Square không dưới 1.000 USD/tháng còn giá sang nhượng dao động từ 15.000 - 25.000 USD/ki-ốt.
Ngoài Saigon Square, gia đình nhà chồng Midu còn sở hữu hàng loạt các công ty lớn nhỏ như Saigon Ford, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, công ty Du lịch Huế, công ty cổ phần vật tư Bến Thành, khách sạn Bông Sen, khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ và hàng loạt bất động sản tại các thành phố lớn.
chong sap cuoi Mi Du, Mi Du,. Phan Thanh
Trung tâm thương mại Saigon Square là sở hữu của gia đình chồng sắp cưới Midu.
Không chỉ dựa vào gia sản có sẵn từ gia đình, bản thân chồng Midu cũng là một người vô cùng tài giỏi và có đầu óc kinh doanh. Công ty TNHH TM DV Phan Thành của chàng thiếu gia này tự thành lập chuyên kinh doanh mặt hàng chính là phụ gia dầu nhờn nhập khẩu từ châu Âu - Hoa Kỳ và xuất khẩu phụ gia sang các nước châu Á cũng rất "ăn nên làm ra".
Phan Thành còn là một doanh nhân trẻ có tài.
Lắm tiền nhiều của, cũng như những đại gia khác, Phan Thành cũng có sở thích chơi siêu xe. Anh chàng sở hữu một bộ sưu tập xế khủng với giá trị lên tới gần 100 tỷ đồng, không thua kém gì Cường Đô la hay Đỗ Bình Dương (chồng siêu mẫu Ngọc Thạch). Những siêu xe đắt tiền của anh như Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom.
Thậm chí, từ đầu năm đến nay, Phan Thành đã mua 3 chiếc siêu xe khác nhau là BMW i8, Lamborghini Huracan và Ferrari F12 Berlinetta với tổng trị giá lên tới hàng chục tỷ đồng.
chong sap cuoi Mi Du, Mi Du,. Phan Thanh
Chồng sắp cưới của Midu sở hữu một bộ sưu tập siêu xe khủng.
chong sap cuoi Mi Du, Mi Du,. Phan Thanh
Xế khủng của Phan Thành không thua kém Cường Đô la hay Đỗ Bình Dương (chồng Ngọc Thạch).
chong sap cuoi Mi Du, Mi Du,. Phan Thanh
Từ đầu năm tới nay, Phan Thành đã tậu liên tiếp 3 siêu xe.
chong sap cuoi Mi Du, Mi Du,. Phan Thanh
Midu chụp ảnh bên siêu xe của chồng sắp cưới.
Hoàng Hằng