Thursday, October 15, 2015

Girl xinh bị dội mắm tôm vào đầu vì trắng trợn vu oan tội cướp chồng

Girl xinh bị dội mắm tôm vào đầu vì trắng trợn vu oan tội cướp chồng

Vì đánh hội đồng con gái của người phụ nữ trong clip, cô gái áo kẻ đã bị trả đũa bằng mắm tôm vào đầu, ngay trước cửa một công trường THPT ở Quảng Ninh.
Vài giờ trước đây, trên một trang mạng xã hội nhiều người theo dõi, đã đăng tải một đoạn clip ngắn về việc một phụ nữ đứng tuổi dằn mặt hai cô gái vì tôi vu oan cho con gái cô tội cướp chồng của người khác.


Người phụ nữ nóng giận thượng cẳng chân hạ cẳng tay với cô gái
Có thể thấy trong đoạn video, người phụ nữ nóng giận, không giữ được bình tĩnh đã dùng những ngôn từ cho phần chợ búa để mắng chửi hai cô gái. Mặc dù có sự can ngăn của một người đàn ông lớn tuổi đi cùng nhưng người phụ nữ vẫn không hả giận xuống tay tát, đánh hai cô gái trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh.
mam-tom-blogtamsu (3)
Cô gái bị dội cả một túi mắm tôm vào đầu 
mam-tom-blogtamsu (4)
20-10 Tôn vinh sắc đẹp phụ nữ việt. Giảm giá lên tới 70%. Click xem ngay.
Được biết vụ việc xảy ra tại một cổng trường THPT ở huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh ngày 14-10. Những người chứng kiến vụ việc đã quay lại video và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức, clip này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên hàng trăm fanpage, thu hút hàng nghìn bình luận.
Ban đầu, khi chưa hiểu rõ nguyên nhân của vụ việc, rất nhiều người lên tiếng chỉ trích người phụ nữ trong clip vì tội làm nhục nhân phẩm của người khác. Tuy nhiên, theo bình luận của một số cư dân mạng quen biết cô gái áo kẻ trong clip cho biết cô gái này tên là T.P sinh năm 1996, đang là học sinh một trường THPT ở Quảng Ninh.
mam-tom-blogtamsu (1)
Nhiều người đăng tải các đoạn tố cáo lối sống không trong sạch của cô gái này
Cô gái ít tuổi này từng bị đánh ghen một vài lần, vụ việc vừa rồi chính là sự trả đũa của người phụ nữ vì cô gái này cùng 4 người bạn khác đã đánh hội đồng con gái của cô và trắng trợn vu cho tội cướp chồng của người khác. Vì quá phẫn nộ khi con gái bị đánh oan và đổ mắm tôm vào đầu, người phụ nữ cũng dùng chiêu tương tự để dằn mặt và cảnh cáo cô gái.
mam-tom-blogtamsu (5)
Bình luận của cư dân mạng về vụ việc
Sau khi biết nguyên nhân của vụ việc trong clip, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự hả hê đối với cô gái, coi đó là bài học xứng đáng cho kẻ chuyên đi đặt điều và bắt nạt người khác. Tuy nhiên, không ít người kêu gọi người phụ nữ nên kiềm chế nóng giận và dạy dỗ cho cô gái này một bài học nhân văn hơn.

0 Post a Comment: