Thursday, October 15, 2015

“Hot boy nhà trăm tỷ” xót xa cho người yêu cũ vì bị Phan Thành phản bội

“Hot boy nhà trăm tỷ” xót xa cho người yêu cũ vì bị Phan Thành phản bội

        Mới đây, Tùng Lâm - hot boy của phim Những thiên thần áo trắng và cũng là bạn trai cũ của MiDu bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái lên trang cá nhân với thái độ xót xa cho cô khi bị thiếu gia Phan Thành phản bội.

Anh cho biết: “Đọc báo thấy em vậy, thật cũng buồn, nghĩ bảo hay hỏi thăm 1 câu, dù sao ngày xưa cũng từng có mặt trong đời nhau nhưng nghĩ lại lúc này cái em cần là yên bình và sức khoẻ. Biết là viết lên đây chẳng ý nghĩa gì nhưng thà viết ra còn hơn chút vô tình. Thôi rồi mọi thứ sẽ qua. Cố vậy”.

MiDu và Tùng Lâm

tung  lam blogtamsuvn01
Dòng trạng thái của Tùng Lâm


Dù không nói rõ đích xác người anh muốn nhắn gửi nhưng ai cũng biết đó chính là MiDu. Bởi trước đây, Tùng Lâm và Midu từng có một thời gian mặn nồng sau khi đóng chung bộ phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Tuy nhiên tình cảm của hai người không bền vững được lâu. Hiện tại, Tùng Lâm và MiDu đều có cuộc sống mới và hầu như không có bất cứ liên quan gì đến nhau.
tung  lam blogtamsuvn03
tung  lam blogtamsuvn04
Theo đó, những ngày qua dư luận đang dồn sự chú ý đặc biệt đến chuyện tình “thiếu gia – mỹ nữ” của MiDu và Phan Thành, khi có những tin đồn về chuyện Phan Thành – chồng chưa cưới của Midu phản bội trước ngày cưới. Chuyện ai đúng, ai sai, ai là kẻ nói dối, ai là người chân thật trở thành điều khiến nhiều người tò mò. Chưa rõ câu chuyện đúng sai như thế nào nhưng đến thời điểm này Midu vẫn là người nhận được nhiều sự yêu thương, chia sẻ nhất của dư luận. Mặc dù đến thời điểm này, Midu lại là người chia sẻ ít nhất về câu chuyện tình cảm của cá nhân.
Theo Kul

0 Post a Comment: