Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jul/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Sở hữu một ngoại hình "miễn chê", chiến sĩ CSGT Thái Bá Nam đã khiến cho rất nhiều cô nàng phải mê đắm.

Với hình ảnh trong bộ trang phục chiến sĩ CSGT, Thái Bá Nam đã thu hút được rất nhiều người nhờ vẻ bề ngoài bắt mắt. Lượng người theo dõi nam CSGT trẻ tuổi này đã lên tới hơn 58.000.
Được biết, Thái Bá Nam sinh ra trong một gia đình có truyền thống công tác trực thuộc ngành An ninh. Do đó, ngay từ khi còn nhỏ, Bá Nam đã sớm thấm nhuần tư tưởng và mơ ước được trở thành một người chiến sĩ phục vụ cho đất nước.

Ngoài ra, khi chia sẻ với giới truyền thông, Bá Nam cũng nói thêm rằng khi được cống hiến trong ngành An ninh, cậu được rèn luyện thêm rất nhiều đức tính cần có đối với một người đàn ông, một công dân tốt.
Và dù gian khó tới đâu nhưng với tinh thần, trách nhiệm của một người chiến sĩ, Nam luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Được biết, Bá Nam đã tốt nghiệp chuyên ngành CSGT trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 1. Sắp tới, nam CSGT này dự định học liên thông tại Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Tinh thần trách nhiệm trong công việc của Nam luôn được đặt lên hàng đầu
Tinh thần trách nhiệm trong công việc của Nam luôn được đặt lên hàng đầu
Còn một điểm mạnh khác giúp Thái Bá Nam thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng chính là những khoảnh khắc anh chàng này mang trên mình phong thái như tài tử điện ảnh.
theo Trí Thức Trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top