Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jul/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Tải Game Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU – do chính người Việt tự phát triển – ra mắt trên thị trường Việt Nam.Bên cạnh đó, hệ thống skill đỉnh cao với dàn hiệu ứng đa dạng phát triển theo từng cấp độ level nhân vật và trang bị cũng là điểm gây ấn tượng mạnh với người lần đầu tiên chơi game.


Điều đầu tiên gây ấn tượng với người dùng ở Thiên Địa 3D Online chính là đồ họa Unity 3D khá sắc nét, bên cạnh đó là loạt tạo hình nhân vật – skill – map lấy cảm hứng từ huyền thoại MU Onlinequen thuộc với nhiều thế hệ game thủ. Có thể nhận thấy đội ngũ thiết kế của Thiên Địa 3D Mobile đã thành công khi tái hiện chân thực những điểm đặc sắc nhất của MU Online lên nền tảng mobile.
4sZv1e0 Game Thiên Địa 3D Online Game MU Online 3D cho điện thoại
Thiên Địa 3D Android được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế hiệu ứng skill hoành tráng tăng dần theo cấp độ, cùng hệ thống camera tối ưu đa góc nhìn cho phép quan sát từ bao quát đến cận cảnh tùy theo tính chất trận đánh.
QWOKerQ Game Thiên Địa 3D Online Game MU Online 3D cho điện thoại
Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Thiên Địa 3D APK so với những tựa game cùng thể loại nhập vai chiến thuật ARPG trên thị trường, đem lại cho người chơi cảm nhận chân thực từng chuyển động ra đòn của nhân vật trên từng cái vuốt tay.
m5gUOrz Game Thiên Địa 3D Online Game MU Online 3D cho điện thoại
Không chỉ gây ấn tượng với nền tảng đồ họa đẳng cấp, Thiên Địa 3D còn sở hữu gameplay thú vị và khá mới lạ khi “mix” 2 thể loại đang được game thủ ưa chuộng trên thị trường là MMOARPG (Action MMORPG) và MOBA với nhau. Cụ thể, Thiên Địa 3D đã tạo ra loạt phụ bản đặc biệt “mix” MMOARPG và MOBA với nhau. Như vậy bên cạnh gameplay đặc trưng ARPG, người chơi còn được thử sức trong loạt phụ bản như: Bảo Vệ Nữ Thần, PvP… với lối chơi mới lạ khi vừa có thể nhập vai chiến đấu thả ga, vừa cùng đồng đội phá trụ đối phương giành vật phẩm quý.
Nhìn chung, Thiên Địa 3D đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của game thủ Việt đối với một tựa game trên mobile hiện đại, không yêu cầu phải liên tục online 24/24 mà dùng hệ thống thể lực để đảm bảo cân bằng cho tất cả người chơi.
WPBumdz Game Thiên Địa 3D Online Game MU Online 3D cho điện thoại
Đặc biệt với Thiên Địa 3D , dường như “đô-la thần chưởng” chỉ có tác dụng hỗ trợ, không phải là tất cả, bởi lẽ tựa game đặc biệt đề cao kỹ năng phản xạ và tư duy chiến đấu của người chơi. Vì thế để trở thành bá chủ, bạn phải là người có kinh nghiệm dày dạn trong chiến đấu, chứ không phải đại gia “có tiền mua tiên cũng được” như những tựa game khác.
Nhìn chung, Thiên Địa 3D đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của game thủ Việt với một tựa game mobile!
Hãy nhanh tay tải game Thiên Địa 3D miễn phí về máy chơi ngay nào.
Download
Game Thiên Địa 3D Online – Game MU Online 3D cho điện thoại

Game Thiên Địa 3D Online – Game MU Online 3D cho điện thoại về máy

Tải về: Android
Bạn không cài được ứng dụng Android? Xem hướng dẫn cài đặt APK tại đây. Tải Viber hoặc Zalo để gọi và nhắn tin miễn phí

Post a Comment Blogger

 
Top