Friday, October 16, 2015

Vợ đại gia kim cương lên tiếng, cảnh cáo Hồ Ngọc Hà?

Vợ đại gia kim cương lên tiếng, cảnh cáo Hồ Ngọc Hà?

Ngay sau khi đoạn clip được cho là của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương "K. Nam Phi" lan truyền, trên tài khoản Facebook của vợ đại gia K. xuất hiện một dòng status đầy ẩn ý.Vợ của đại gia kim cương K. Nam Phi đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên Facebook. (Ảnh: FB)

Rạng sáng nay (16/10), L.V.A - người được cho là vợ của đại gia K. Nam Phi đã đăng tải một dòng status (trạng thái) "cảnh cáo" người đang đi lại với chồng mình mà cộng đồng mạng nghi ngờ là Hồ Ngọc Hà.
Dòng chia sẻ của L.V.A có nội dung tỏ rõ sự bức xúc: "Sắp đạt được thôi em, chịu khó ủ mưu thêm đi, Đỏ chưa phải là chín đâu. Chị nhịn cũng mức vừa phải thôi. Chị hiền nhưng đừng làm phiền tới chị, cảnh cáo lần đầu!!!".

Dòng status của L.V.A thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: FB)
Mặc dù đoạn status không nêu rõ danh tính của bất kỳ ai, nhưng cư dân mạng đều suy đoán rằng người đang được ám chỉ chính Hồ Ngọc Hà - nữ ca sĩ vừa bị nghi ngờ là nhân vật chính trong clip tình tứ cùng đại gia K. Nam Phi.

Người được cho là Hồ Ngọc Hà được bế thốc lên bởi vị đại gia (áo trắng). (Ảnh: Cắt từ video)
Sau khi đoạn status được đăng tải, rất nhiều người thân, bạn bè và thành viên cộng đồng mạng đã cùng an ủi, động viên, chia sẻ cùng vợ đại gia K. Nam Phi. Nhiều người cảm thấy thương cho cô, khuyên cô nên bình tĩnh lại, cũng như cảm thấy đáng tiếc cho tổ ấm của vị đại gia lắm tiền nhiều của.
Nickname E. Nguyễn bình luận: "Người tình thì mãi mãi cũng chỉ là người tình. Với không nổi tới gót chân chị kia mà. Nhưng lần này đúng là hơi bị lấn rồi".


"Cùng cảnh chị em phụ nữ với nhau, cũng chỉ vì chữ tiền mà phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Chỉ thương 3 bé nhà chị, ba nó ham của lạ mà lấy đi mái ấm gia đình của chính con mình. Mong chị hãy mạnh mẽ vượt qua mọi việc nhé. Chị là người phụ nữ tốt" - nickname V.Q.N tiết lộ thêm về gia đình của đại gia K. Nam Phi.

Mẹ con L.V.A. (Ảnh: FB)

Trong khi đó, những người khác lại cho rằng vấn đề chính nằm ở người chồng đại gia "đào hoa" của L.V.A. Facebooker N.H.G chia sẻ: "Quan trọng là chồng chị nữa, anh ấy (có) quá nhiều tình nhân nổi tiếng và xinh đẹp, dẹp Hồ Ngọc Hà xong lại mất công đi dẹp người khác. Có chăng phải chặt cái gốc hoặc là an phận".
Cho đến thời điểm này, nữ ca sĩ vẫn chưa có bất kỳ phản hồi gì về vụ việc.

Linh Đặng

0 Post a Comment: