Wednesday, November 11, 2015

Tải Game Contra Online 3D Android – Game bắn súng, hành động miễn phí

Tải Game Contra Online 3D Android – Game bắn súng, hành động miễn phí

Tải Game Contra Online - game 3D hành động, bắn súng (TPS) nhập vai số một Việt Nam được phát hành bởi VNG. Shooter trong Contra Online phải chiến đấu chống lại những đợt tấn công của Zombie, xe tăng, thiết giáp và thực hiện những màn kill shots để tiêu diệt BOSS.


Game Contra Online 3D – thể loại mới, vũ khí mới, súng hiện đại, tính năng độc đáo, chơi miễn phí, nhiều sự kiện với phần thưởng hấp dẫn, đồ họa 3D bắn là phê.
Những điểm đặc sắc trong game:
- Bắn xe tăng: Gameplay bắn súng kết hợp đại chiến xe tăng hoành tráng! Vừa đọ kĩ năng ngắm bắn vừa sử dụng skill tuyệt diệu.
Bắn vượt ải: Khiêu chiến BOSS thế giới, cùng người chơi khác lập tổ đội tham gia vào những trận chiến ác liệt nhất với các BOSS thế giới.
2(191) Game Contra Online 3D Android Game bắn súng, hành động
Bắn đọ súng: PK là tính năng đặc sắc của Game Contra Online Android, shooter có thể mời bạn bè chiến đấu trợ lực. Kết giao hảo hữu, cùng phiêu lưu vượt ải.
Trải nghiệm 2 trong 1: Hành động 2 trong 1, bắn súng kết hợp skills ném boom, súng trợ lực, né tránh. Bắn phá 2 trong 1, các xạ thủ trong Contra Online có thể vừa bắn súng và bắn xe tăng. Nhập vai 2 trong 1, điều khiển được nhân vật chính và các thợ săn bắn yểm trợ.
3(134) Game Contra Online 3D Android Game bắn súng, hành động
Quá hay, quá hấp dẫn, còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Contra Online miễn phí và cùng chiến đấu nào.
Download
Game Contra Online 3D Android – Game bắn súng, hành động

Game Contra Online 3D Android – Game bắn súng, hành động về máy

Tải về: Android

0 Post a Comment: