Wednesday, November 11, 2015

Tải Game Ninja School Android, iOS, Java cho điện thoại miễn phí

Tải Game Ninja School Android, iOS, Java cho điện thoại miễn phí

Tải game Ninja School Online – Bạn là fan của Ninja, nhân vật anh hùng nửa chánh nửa tà, hành tung bí ẩn nhưng lại có các khả năng phi thường.

Đã quá quen thuộc với thế giới của Ninja, với các vũ khí độc mà lạ, với các thuật biến thân, các kỹ năng thần bí và với tinh thần bất khuất, Bạn sẽ được hóa thân thành chàng Ninja huyền thoại trong tựa game Ninja School Online với đầy đủ cho các hệ điều hành Java, Android và IOS.

NinjaSchool2 Game Ninja School Android, iOS, Java cho điện thoại
Với thể loại nhập vai cổ trang bạn sẽ được trải nghiệm thế giới Game Ninja School Mobile một cách sinh động nhất. Hãy tự quyết định con đường Ninja của mình bằng cách tham gia một trong ba ngôi trường cổ xưa để tu luyện.
NinjaSchool3 Game Ninja School Android, iOS, Java cho điện thoại
Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện từ các thầy cô, các nhiệm vụ cá nhân hay thực hiện cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập và hành vi trong game của bạn sẽ khiến bạn trở nên độc nhất.
NinjaSchool4 Game Ninja School Android, iOS, Java cho điện thoại
Hãy tải game Ninja School miễn phí và tham gia vào lớp học đặc biệt này để hóa thân thành Ninja trên con đường làm nên huyền thoại
Download
Game Ninja School Android, iOS, Java cho điện thoại

Game Ninja School Android, iOS, Java cho điện thoại về máy

Tải về máy: Java
Tải về: Android
Tải về: iOS

0 Post a Comment: