Thursday, November 5, 2015

Tải Game Quỷ Vương 3D Android, iOS – Game MU Online 3D miễn phí

Tải Game Quỷ Vương 3D Android, iOS – Game MU Online 3D miễn phí

THỜI TRẺ TRÂU BẠN ĐÃ TỪNG ĂN NGỦ CÙNG MU ONLINE? ĐÃ NGHE ĐẾN NHỨC CẢ TAI VỀ MU MÀ CHƯA ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM
Chúng tôi mang tới bạn 1 thế hệ Game MU Online 3D không chỉ kế thừa suất sắc phiên bản PC mà còn tiềm ẩn những nét đặc sắc hấp dẫn ko thể cưỡng lại
Ko fai tự nhiên mà GAME NÀY đc giới trẻ Hàn Quốc cực kỳ yêu thích. ĐÓ CHÍNH LÀ…


Phiên bản gốc tại Hàn Quốc: King of Demons
Game Quỷ Vương 3D Online là một game ARPG có lối chơi thiên về hành động, hầu hết các tính năng đều phục vụ cho việc PK, từ các loại đấu trường 24/7 cho đến phụ bản. Điểm tạo nên sự khác biệt của King Of Demon chính là việc đưa trải nghiệm PK lên một tầm cao mới, thao tác dễ hơn, thoải mái hơn, chiến đấu nhanh hơn, hiệu ứng đẹp hơn. Tất cả nhằm mục tiêu phục vụ nhu cầu giải trí của người chơi thông qua PK.
quy vuong 01 Game Quỷ Vương 3D Android, iOS Game MU Online 3D
Điều gây ấn tượng nhất với trò chơi Quỷ Vương 3D Mobile này không chỉ là gameplay chiến đấu cuồng loạn, hiệu ứng skill đẹp mắt, mà còn gợi lại những kỉ niệm khó quên đối với các fans của MU Online một thời tại Việt Nam. Thế nhưng, Game Quỷ Vương 3D Android, iOS được kỳ vọng mang lại cho các bạn nhiều hơn thế.
quy vuong 03 Game Quỷ Vương 3D Android, iOS Game MU Online 3D
Nhân vật trong King Of Demon được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ một cách hoàn hảo trong môi trường 3D. Phong cách thiết kế này khá quen thuộc mang đậm bản sắc game fantasy đến từ xứ Kim Chi mà ta có thể từng thấy trong các bom tấn như Blade Of Soul, AION, Dragon Nest…
quy vuong 02 Game Quỷ Vương 3D Android, iOS Game MU Online 3D
Hệ thống boss khủng, nhiều và đầy nét đặc sắc riêng
thể hiện đẳng cấp của một game Hàn được game thủ yêu thích.
Chắc chắn, đối với các game thủ yêu MU Online Mobile hoặc những game có lối chơi tương tự, chắc chắn đây là một sản phẩm rất đáng chơi để có thể tìm thấy những nét tương đồng trong một game Hàn Quốc ngay trên smartphone.
Hãy nhanh tay tải game Quỷ Cương 3D miễn phí về điện thoại trải nghiệm ngay siêu phẩm MU Online 3D trên mobile ngay nào.
Download
Game Quỷ Vương 3D Android, iOS – Game MU Online 3D

Game Quỷ Vương 3D Android, iOS – Game MU Online 3D về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS

0 Post a Comment: