Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jul/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Trải nghiệm cảm giác tận hưởng cả thế giới âm nhạc tuyệt vời cùng Tai Nghe Bluetooth Promate Action. Tai nghe Action vượt trội hơn các sản phẩm cùng dòng khác ở tinh thể chất lượng âm thanh rõ ràng, khả năng loại bỏ tiếng ồn và tiếng vọng vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho bạn.

2,090,000₫

Nhờ vào lượng pin sạch và bền, Tai Nghe Bluetooth Promate Action sẽ cung cấp cho bạn 10 giờ liên tục để thả ga trò chuyện hoặc nghe nhạc, đảm bảo sẽ không gián đoạn cuộc chơi của bạn.
Chất liệu tai nghe cũng là một trong số những ưu điểm của sản phẩm này, được lựa chọn loại da chất lượng nhất, cộng thêm việc thiết kế hợp lý để vừa vặn, không gây đau tai khi bạn sử dụng lâu, điều này cũng hỗ trợ 1 phần đến việc loại bỏ tiếng ồn.
Tai Nghe Bluetooth Promate Action
Tai Nghe Bluetooth Promate Action còn tích hợp bộ nút điều khiển ngay trên tai nghe để bạn dễ dàng chuyển đổi các bài hát yêu thích mà bạn muốn hoặc nghe gọi khi có cuộc gọi đến.

Với kiểu dáng được thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp phối hợp cùng màu sắc tinh tế, đây sẽ là sản phẩm thỏa mãn được nhu cẩm nghe nhạc của bạn vượt trội. Tai nghe Action đem đến cho bạn trải nghiệm một cấp độ âm nhạc hoàn hảo nhất.

Post a Comment Blogger

 
Top