Friday, December 4, 2015

[3,190,000₫] Tai Nghe Bluetooth Promate BluTrend

[3,190,000₫] Tai Nghe Bluetooth Promate BluTrend

Tai Nghe Bluetooth Promate BluTrend - dòng tai nghe bluetooth nổi bật có thiết kế với chức năng chơi nhạc âm thanh chất lượng cao, tích hợp mic bên trong, cho phép kết nối đồng thời giữa smartphone và một giao diện điều khiển cảm ứng đơn giản: máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị âm thanh nào thông qua bluetooth để nghe nhạc hay thực hiện cuộc gọi mà không cần dây dẫn.


3,190,000₫
Nhờ vào thiết kế hiện đại, tiện lợi, Tai Nghe Bluetooth Promate BluTrend có thể bẻ gập lại khi không sử dụng, hoặc có thể điều chỉnh để vừa với người nghe. Bộ điều khiển cảm ứng thông minh ở tai nghe bên phải cho phép dễ dàng điều chỉnh âm thanh, âm lượng và các chức năng khác.
 Chơi nhạc, thực hiện cuộc gọi mới, từ chối cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi và thậm chí gọi lại số cuối cùng, tất cả được tích hợp chỉ bằng một nút bấm.
Nút equalizer cho phép chọn chế độ nghe nhạc theo sở thích như - Rock, Pop, Classical, Jazz và Dance.
Dòng Tai Nghe Bluetooth Promate BluTrend hỗ trợ tính năng lọc tiếng ốn và loại bỏ tiếng vang tuyệt vời nhờ sử dụng chipset cao cấp của CSR 6 Gen CVC™ cho chất lượng âm thanh trong trẻo sắc nét. bluTrend có thể sử dụng như một tai nghe có dây khi kết nối với máy tính xách tay của bạn bằng cáp micro USB.
Với thiết kế khá sang trọng từ hai màu trắng đen, bluTrend phù hợp để có thể đem đi bất cứ đâu. Chất liệu thiết kế mặt bên ngoài được làm từ kim loại bền, mặt trong tai đệm sử dụng da mềm, có khung vừa vặn với tai để bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tai Nghe Bluetooth Promate BluTrend đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắc khe nhất đối với một chiếc tai nghe bluetooth, đây là sản phẩm hoàn hảo thể hiện được phong cách âm nhạc mà bạn không thể bỏ lỡ.

0 Post a Comment: