Saturday, December 12, 2015

Bỏ về khi thiếu 210k tiền ăn, anh chàng bị "vùi dập" trên facebook

Bỏ về khi thiếu 210k tiền ăn, anh chàng bị "vùi dập" trên facebook

Một lần nữa, vấn đề tình phí trong các cuộc ăn chơi lại trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội với rất nhiều ý kiến khác nhau.

Trước đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều câu chuyện liên quan tới việc các bạn nam phải đau đầu khi mời nhóm "bạn gái và những người bạn" đi ăn, chơi...


Mới đây nhất là câu chuyện của chàng thanh niên mang thiếu tiền để mời bạn gái và 3 cô bạn khác đi ăn lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.
Chuyện chẳng là, anh chàng này mang thiếu 210.000 đồng và xin phép được về trước. Ngay sau đó, cô bạn này đã đưa câu chuyện loan trên khắp facebook và còn trù ẻo cho anh chàng sẽ bị ế cho tới già.

Đoạn chia sẻ của cô nàng có viết: "Cái cảm giác bị bùng nó nhếch thật đấy! Làm con bé nó đơ cái mặt.
Sao trên đời này lại còn cái thứ con trai rẻ rách như vậy nhỉ? Thiếu tiền thì ngửa tay ra xin tao cho, sao phải bôi nhếch như thế?"
Cùng với đó là nhiều lời lẽ cay nghiệt khác vì chàng trai này chỉ chịu trả 100.000 đồng và còn thiếu 210.000 đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng cũng đủ khiến cho cô nàng gán tặng cho anh chàng nickname "xấu người lại tỏ ra là đại gia".
Câu chuyện này sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và các fanpage có tiếng đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều lời bình luận, vô tình biến hai nhân vật thành người nổi tiếng.
Bạn T.L bình luận: "Tính theo đầu người thì bạn nam kia chơi quá sòng phẳng rồi còn gì, đã vậy còn dư tiền nưa, còn muốn đòi hỏi như nào nữa?
Đi ăn mà kéo theo 3,4 người đi cùng để làm chỗ dựa tinh thần à mà phải kêu than nhiều thế? Với cái tính như này thì chưa biết ai sẽ ế tới già đâu cô bé ạ".
Cùng quan điểm nêu trên, bạn Đ.H cho biết: "Có 1 ông con trai còn lại là 3,4 bà con gái, nghe đã thấy cuộc chơi này thiếu công bằng rồi.
Người ta chỉ mời 1, đằng này tự ý kéo thêm bạn đến ăn thì phải chịu trách nhiệm chứ, việc mình gây ra lại muốn người khác phải dọn dẹp hậu quả sao.
Ông bạn kia chơi thế là đẹp rồi, có trách thì trách bạn nữ kia chơi đã không đẹp lại còn lắm điều, nói ra đây chỉ để ăn gạch thôi".
theo Trí Thức Trẻ

0 Post a Comment: