Cảm phục cách đối xử của Ngọc Trinh với đàn em - TekZoom | Blog review listing

Thursday, December 31, 2015

Cảm phục cách đối xử của Ngọc Trinh với đàn em

Cảm phục cách đối xử của Ngọc Trinh với đàn em

Ngọc Trinh luôn đảm nhận tốt vai trò "chị cả" trong công ty người mẫu Venus và có cách đối xử với đàn em khiến nhiều người cảm phục.


Hầu hết cử chỉ và hành động của Ngọc Trinh đều được dư luận  quan tâm. Trong mối quan hệ với mẹ kế và họ hàng, Ngọc Trinh lên tiếng thẳng thắn về việc "yêu ghét". Còn đối với đàn em cùng công ty, cô lại có một cách đối xử hoàn toàn khác - làm nhiều hơn nói.

Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao khi Khắc Tiệp giới thiệu 'gà mới' Quỳnh Hương bằng những mỹ từ khen ngợi. Không ít người cho rằng, Quỳnh Hương sẽ thay thế vị trí Ngọc Trinh trong công ty Venus và khiến cô phải đề phòng. Song trái với dự đoán của nhiều người, Ngọc Trinh đã chia sẻ hình ảnh của Quỳnh Hương kèm theo lời khen: "Chào cô bé mỏng như tờ giấy, trắng và tinh khôi như tờ giấy đã về cùng nhà với chị. Chúc bé thành công!".
Cach doi xu cua Ngoc Trinh voi dan em
Hành động Ngọc Trinh chào mừng Quỳnh Hương được Khắc Tiệp khen ngợi là 'xứng đáng là chị cả'.
Hành động này của Ngọc Trinh làm nhiều người bất ngờ và nhận được nhiều lời khen. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng bình luận rằng: “Ngọc Trinh xứng đáng là chị cả”, còn Quỳnh Hương gửi lời cảm ơn đến cô: “Em cảm ơn chị yêu nhiều ạ! Yêu chị”.
Quả thật, nếu tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy Ngọc Trinh hoàn toàn tốt vai trò "chị cả" của mình trong công ty Venus. Cụ thể hơn, Ngọc Trinh không ngần ngại giúp đỡ và hết lòng quan tâm với đàn em, thậm chí liên tục sánh đôi hay chịu "chìm nghỉm" để giúp họ tỏa sáng.
Ví dụ như với Linh Chi thời kỳ mới bắt đầu bước chân vào Venus. Cô nàng được biết tới khi liên tiếp đồng hành, xuất hiện cùng Ngọc Trinh trong mọi sự kiện, thậm chí cả hai còn không ngần ngại diện đồ đôi như cặp song sinh. Không ít lần Linh Chi còn diện đồ cũ, phụ kiện của Ngọc Trinh để tỏa sáng tại các sự kiện.
Ngọc Trinh có công lớn trong việc quảng bá tên tuổi của Linh Chi.
Không bao giờ lên tiếng nói yêu quý hay giúp đỡ đàn em, Ngọc Trinh dùng hành động của chính mình để chứng minh tình cảm, cách đối xử của mình với họ. Cô dùng danh tiếng của mình để quảng bá hình ảnh cho các đàn em, chăm sóc cho họ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Vì vậy, khi Ngọc Trinh gặp scandal và tai tiếng, tất cả các đàn em đều lên tiếng bảo vệ cô.
Cach doi xu cua Ngoc Trinh voi dan em
Ngọc Trinh mong muốn mua nhà chung cho ông bầu Khắc Tiệp và các đàn em.
Cach doi xu cua Ngoc Trinh voi dan em
Chụp ảnh thân mật...

Cach doi xu cua Ngoc Trinh voi dan em Cach doi xu cua Ngoc Trinh voi dan em
... và chỉnh sửa trang phục cho đàn em.
Cach doi xu cua Ngoc Trinh voi dan em
Cach doi xu cua Ngoc Trinh voi dan em
 Ngọc Trinh và các người mẫu Venus luôn thân thiết như người một nhà.

Cach doi xu cua Ngoc Trinh voi dan em
Suốt một thời gian dài, Ngọc Trinh thường xuất hiện cùng Võ Cảnh để giúp quảng bá tên tuổi cho anh chàng này.
Hoàng Hằng
Tags : Ngọc Trinh,

0 Post a Comment: