Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Bị 9x nhắn tin đòi “giật” người yêu, A.T – cô gái nạn nhân trong câu chuyện quyết định “tung hê” mọi chuyện lên Facebook.
Cư dân mạng lại có dịp “dậy sóng” với những tin nhắn đòi giật người yêu của một 9x. Cô gái đang bị cư dân mạng “ném đá” là T.V. Theo như đoạn tin nhắn được người trong cuộc đăng tải trên Facebook cá nhân, T.V là người muốn xen vào chuyện tình của A.T và bạn trai. Đáng nói ở đây, kẻ thứ ba lại là người chủ động nhắn tin trước.


Không “vừa mắt” với những hình ảnh tình cảm của A.T và bạn trai, 9x này thậm chí còn yêu cầu A.T thay đổi hình đại diện Facebook. Dù trả lời lịch sự nhưng về sau A.T càng mất bình tĩnh trước thái độ “lấn lướt” của T.V
“Chị nhường ảnh cho tôi, tôi sẽ nhẹ nhàng với chị, tôi sẽ cướp ảnh, chị nghe chưa?!”. “Nếu chị sợ thì nhắn tin chia tay ảnh đi, em sẽ tha cho.” – Đoạn tin nhắn này sau khi được chia sẻ trên Facebook đã nhận được nhiều bình luận bức xúc của mọi người.
Không chỉ dừng lại ở đó, 9x này còn hẹn gặp A.T ngay sau khi nhắn tin đe dọa. Liên lạc với Facebooker A.T, cô gái này cho biết đêm hôm đó, T.V đến tận nhà A.T cùng 5 người bạn để giải quyết mâu thuẫn. Vừa thấy A.T, “tình địch” nhỏ tuổi ngang nhiên lao đến tát vào mặt nạn nhân cú tát trời giáng. Sự việc chỉ giải tán khi anh trai của A.T xuất hiện. Chưa hết, sau khi về nhà, T.V còn nhắn tin đòi đâm A.T.
Về phía cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng, dù bất kỳ điều gì xảy ra cũng không nên đưa những tin nhắn thế này lên mạng xã hội. Một số khác lại vô cùng phẫn nộ vì thái độ của T.V, chỉ vì giành giật một chàng trai mà phải dùng đến bạo lực. T.V dù kém tuổi nhưng đã chủ động và khá mạnh tay trong việc ra đòn dằn mặt “đàn chị”. Hiện tại, mọi chuyện đang dần lắng xuống, A.T đã xóa những hình ảnh này vì không muốn mọi chuyện thêm rắc rối.
SOURCE : http://baoduhoc.vn/bai-viet/53890/choang-vang-voi-tin-nhan-cong-khai-giat-nguoi-yeu-cua-9x.html

Post a Comment Blogger

 
Top