CSGT Đà Nẵng sửa xe máy cho cô gái hơn 30 phút gây xôn xao - TekZoom | Blog review listing

Wednesday, December 30, 2015

CSGT Đà Nẵng sửa xe máy cho cô gái hơn 30 phút gây xôn xao

CSGT Đà Nẵng sửa xe máy cho cô gái hơn 30 phút gây xôn xao

Thời gian qua, CSGT Đà Nẵng làm được những việc tốt hay có những hành động đẹp được dân mạng ngợi ca. Anh CSGT sửa xe máy cho cô gái hơn 30 phút là trường hợp điển hình.Cô gái xinh tên Hoàng Vân kể lại chuyện được anh CSGT Đà Nẵng sửa chân chống xe máy đêm Noel như sau:

Chẳng là hôm bữa mình đi chơi Noel với bạn, vì cái gầm xe hơi thấp nên lúc dắt xe xuống dốc thì gầm xe va với lề đường nên lò xo chân chống bị bật ra, rồi rớt xuống đường.
Xe cứ chạy được một đoạn thì chân chống rớt xuống lại tắt máy, phải dắt bộ một đoạn dài để tìm chỗ sửa xe. Đến đoạn ngã tư Trần Quốc Toản với Yên Bái thì may mắn tìm được chú sửa xe nhưng chú lại nói không có dụng cụ nên không sửa được.
Lúc ấy có hai anh CSGT đang đứng trực, mình lại đứng dưới đường, không biết ăn ở sao lại bị bắt dắt xe lên. Trong đầu xác định toi rồi, vậy mà mình không những không bị gì lại còn được một anh CSGT hí hoáy nhiệt tình sửa xe hộ cả nửa tiếng đồng hồ. Anh CSGT kia còn kiếm xe nào có chân chống giống vậy để làm lại, cuối cùng cũng sửa được và còn nói thêm "Lễ mà bị hư xe thì xui lắm, sửa tạm vậy đi chơi đỡ cũng được".
Cảm động vô cùng luôn ấy. Cả đám cảm ơn ríu rít luôn. Yêu CSGT Đà Nẵng quá trời quá đất.

CSGT Da Nang sua xe may cho co gai
Cô gái kể lại chuyện được anh CSGT Đà Nẵng sửa xe máy hơn 30 phút.
Không riêng Hoàng Vân mà việc làm của anh CSGT Đà Nẵng này được nhiều người ngợi ca.
Cuối tháng 9.2015, hành động đẩy xe khách bị chết máy của CSGT Đà Nẵng cũng khiến dân mạng xôn xao. Cụ thể hơn, một chiếc xe khách bất ngờ chết máy và bị kẹt lại giữa đường, trong lúc tài xế không biết phải xoay xở như thế nào thì những đồng chí CSGT của Đà Nẵng lại trở thành những người đẩy xe bất đắc dĩ.
CSGT Da Nang sua xe may cho co gai
Những CSGT Đà Nẵng đẩy xe khách chết máy.
"Ở Đà Nẵng, các đồng chí CSGT luôn tạo hình ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi. Hầu như ai đến Đà Nẵng cũng rất dễ chịu với cách làm việc, ứng xử của CSGT. Tuy nhiên, không vì vậy mà các phương tiện thi nhau vượt đèn đỏ, chở quá số người quy định mà ngược lại, người dân thấy CSGT làm việc dễ chịu như vậy nên ý thức cũng được nâng cao hơn". Đó là bình luận của dân mạng về CSGT Đà Nẵng.
"CSGT Đà Nẵng ít khi phạt, nếu mắc lỗi tuýt còi lại nhắc nhở lần sau không vi phạm nữa. Nhất là những người ngoại tỉnh đến thì họ luôn đón tiếp bằng những hành động thật tốt khi làm việc", một người khác cho biết.

Nhân Hoàng
Tags : CSGT, Đà Nẵng

0 Post a Comment: