Sunday, December 6, 2015

Dân mạng lại rần rần với ảnh chụp trộm cô gái xinh đẹp ở thư viện

Dân mạng lại rần rần với ảnh chụp trộm cô gái xinh đẹp ở thư viện

Cô gái này hiện lại tiếp tục trở thành "hiện tượng" trên mạng xã hội sau một bức ảnh chụp trộm tại thư viện.


hotgirl-blogtamsuvn
Cách đây không lâu, bức ảnh một cô gái trẻ ngồi trong thư viện đọc sách tại một trường đại học ở Đài Loan (Trung Quốc), đang khiến cư dân mạng nước này. Theo đó, hình ảnh này được một sinh viên trong trường chụp lén lại khi cô gái kia đang chăm chú tự học tại thư viện. Đường cong gợi cảm, mái tóc dài mượt mà, hàng lông mày thanh tú và chiếc mũi cao thanh thoát ngay lập tức “đốn tim” cư dân mạng.

hotgirl-blogtamsuvn3
Hiện tại, những thông tin về cô gái này đang được tìm hiểu và truy lùng ráo riết. Đây không phải lần đầu tiên những cô gái trẻ bỗng dưng nổi tiếng sau một đêm nhờ hình ảnh chụp trộm, trước đó tại Đài Loan (Trung Quốc) đã không ít lần các cô gái làm những công việc đơn giản như dừng xe chờ đèn đò, bán đồ ăn,… thành tầm ngắm của cư dân mạng.
hotgirl-blogtamsuvn4
Tại Việt Nam, cũng không ít lần những bức ảnh chụp lén hình ảnh một cô gái xinh đẹp bỗng dưng “gây bão”, trong đó phải kể tới “tây thi ngủ gật”. Chỉ sau một bức ảnh chụp lại cảnh cô gái có tên Emmy Nguyễn này đang ngủ gật tại căng tin trường đại học mà giờ Emmy đã được dân mạng gọi vui là “hot girl ngủ gật” được nhiều người biết tới.
hotgirl-blogtamsuvn2


Theo Hạnh Ly/ Một thế giới

0 Post a Comment: