Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Hết tung ảnh "nhạy cảm", lộ ảnh "chat live", bạn gái Công Phượng lại tiếp tục khiến tiền đạo HAGL "không biết chui vào đâu cho hết ngượng".
Một điều rất lạ lùng, là dù Hòa Minzy gần như không bao giờ chủ động nhắc đến Công Phượng, thì tên cô và bạn trai vẫn luôn song hành với nhau theo những các hết sức đa dạng.
Mới nhất vào tối qua, Công Phượng lần đầu làm đội trưởng U23 Việt Nam và thi đấu hay trước U18 Cerezo Osaka (chung cuộc hòa 2-2). Cùng thời điểm đó, Hòa Minzy dự Chung kết Học Viện Ngôi Sao 2015.
Diện chiếc váy vai trần gợi cảm, cô ca sĩ xinh đẹp trong một phút thăng hoa “vô tình” để lộ hình xăm tên Công Phượng trên ngực. Mà thực tế, mặc chiếc váy như thế, không lộ Phượng ra mới lạ...


Chiếc váy sexy Hòa Minzy mặc tối qua khó lòng che tên Công Phượng được xăm trên ngực trái của cô.
Hồi Tết Nguyên đán 2014, dù Hòa và Phượng cách nhau hàng trăm km, cô nữ ca sĩ xinh đẹp vẫn biết cách để kéo bạn trai lại gần mình trên các mặt báo.
Đó là việc Công Phượng và Hòa Minzy mặc áo chung, rồi cùng nhau “post” hình lên Facebook cá nhân. Câu chuyện này khi đó cũng khiến Phượng bị trêu đùa không ít.

Áo đôi của Hòa Minzy và Công Phượng.
Áo đôi của Hòa Minzy và Công Phượng.
Hoặc chuyện trước 1 trận đấu quan trọng của Phượng ở V-League, Hòa Minzy không hiểu sao lại “vô tình” đăng tải ảnh hôn tiền đạo HAGL lên một trang mạng xã hội.

Hòa Minzy chính là người công khai ảnh hôn Công Phượng, khiến chân sút HAGL hoảng hốt và thi đấu 1 trận V-League không tốt.
Hòa Minzy chính là người "công khai" ảnh hôn Công Phượng, khiến chân sút HAGL hoảng hốt và thi đấu 1 trận V-League không tốt.
Rồi lâu lâu sau đó, khi chuyện tình giữa 2 người “êm êm”, lại có “bạn của Hòa Minzy” tung hê ảnh cô nói chuyện trực tuyến với Công Phượng qua Ipad.

Hòa Minzy vừa ăn, vừa trò truyện trực tuyến với Công Phượng.
Hòa Minzy vừa ăn, vừa trò truyện trực tuyến với Công Phượng.
Tất cả mọi hình ảnh của Hòa và Phượng, một là vô tình xuất hiện để “ai hiểu gì thì hiểu”, hai là “bị” người khác tung lên. Nhưng nó đều chung 1 điểm: Giúp tên tuổi Hòa Minzy gắn với chàng trai “hot” nhất Việt Nam trong 2, 3 năm qua.
Còn ngược về phía Công Phượng, những hành động đó của Hòa Minzy lại khiến anh chàng chịu không ít chỉ trích từ dư luận, báo giới và nghiêm trọng nhất, từ cha mẹ và HAGL.
Bố mẹ Công Phượng đã không ít lần khuyên con trai không nên có quan hệ tình cảm sớm mà cần tập trung vào sự nghiệp bóng đá.
Nhưng e rằng điều đó khó, khi Hòa Minzy luôn biết tìm cách kéo tiền đạo xứ Nghệ về phía mình cả trong cuộc sống riêng lẫn trên mặt báo.

Post a Comment Blogger

 
Top