Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Song song với nhiều chiến dịch và ưu đãi lớn, Lazada – trang thương mại điện tử (TMDT) hàng đầu Việt Nam đang từng bước mở rộng quy mô thương mại tại vùng nông thôn và vùng sâu thông qua việc bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây.Chương trình cách mạng mua sắm kéo dài trong 1 tháng của Lazada là đợt giảm giá lớn của năm mang đến cơ hội mua sắm cho hàng triệu người tiêu dùng Việt.
Đặc biệt, dành cho khách hàng ở vùng nông thôn, đây là thời điểm để khách hàng tậu về những sản phẩm ao ước từ thiết bị công nghệ, điện tử gia dụng đến xe máy hay thời trang với giá vừa túi tiền.
Trước đây, thị trường này vốn bị xem là khó tiếp cận với các trang bán hàng trực tuyến vì những nguyên nhân sau. Thứ nhất, xuất phát từ thói quen mua sắm truyền thống “sờ tận tay”.
Thứ hai, người tiêu dùng tại những vùng miền này ít có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ, sản phẩm công nghệ và các thông tin giảm giá của các trang bán trực tuyến.
Cuối cùng và quan trọng nhất là tâm lý mua sắm trực tuyến của nhiều khách hàng vốn được mặc định chỉ tại các thành phố lớn, hàng hóa của các trang sẽ khó được giao nhận tại vùng sâu, vùng xa.
Vì thế, thị phần đầy tiềm năng này của TMĐT Việt Nam hiện vẫn còn bỏ ngỏ dù ẩn chứa khá nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.
Trang mua sắm trực tuy ến Lazada “đánh tiếng” sẽ đẩy mạnh tấn công vào thị trường nông thôn
Trang mua sắm trực tuy ến Lazada “đánh tiếng” sẽ đẩy mạnh tấn công vào thị trường nông thôn
Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ và internet ở mọi vùng miền trên cả nước, mạng 3G ngày càng dễ tiếp cận tương thích với thiết bị di động tạo nên cơn sốt mới với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Nhờ vào uy tín và chất lượng của hàng hóa, sản phẩm từ Lazada đã lan tỏa được đến nhiều nơi khác nhau trên cả nước, khai thác triệt để hiệu quả và mở rộng tên tuổi của Lazada so với các trang thương mại khác.
Trên các trang sản phẩm, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm kích thước, chất liệu, quy cách cũng như tham khảo từ những nhận xét của khách hàng, tiết kiệm được chi phí vận chuyển và tìm kiếm như cách mua sắm truyền thống.
Sự phát triển của thiết bị di động góp phần mở rộng đối tượng người tiêu dùng tại các vùng nông thôn
Sự phát triển của thiết bị di động góp phần mở rộng đối tượng người tiêu dùng tại các vùng nông thôn
Nhằm đem thêm nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là với những đối tượng người tiêu dùng ở vùng sâu vùng xa, Lazada đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác và mở rộng hoạt động với nhiều đơn vị và các nhà bán hàng có chi nhánh tại địa bàn này.
Nhờ vậy, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích về giá thành và dịch vụ bảo hành.
Song song đó, Lazada cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá nhiều mặt hàng khó tìm, giao hàng tận nơi với chi phí thấp hoặc hoàn toàn miễn phí.
Đơn cử, trong chương trình Cách mạng mua sắm năm nay, Lazada đã triển khai giao hàng miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc nhằm kích thích nhu cầu mua sắm dịp cuối năm và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.
Bên cạnh đó, trong 3 ngày bùng nổ từ 10- 12/12, chương trình Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến sẽ được tổ chức rầm rộ với nhiều hoạt động thú vị.
Ngoài siêu giảm giá 50% và chương trình Flashsale Giờ vàng giá sốc, Giảm giá bí mật, Đấu giá ngược, hoàn tiền 100% cho nhiều đơn hàng kèm voucher may mắn trúng xe máy cho hàng của những thương hiệu nổi bật như Vichy, Philips, Infinix, Lenovo, Comet…, thì các ưu đãi lớn hướng đến trực tiếp các khách hàng vùng sâu, những khách hàng ít tiếp xúc với mua hàng trực tuyến chắc chắn sẽ tiếp tục được triển khai trong tương lai gần.
Chi tiết truy cập ngay tại đây.
theo Trí Thức Trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top