Saturday, December 5, 2015

Kinh nghiệm chọn mua bàn ủi khô tốt hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua bàn ủi khô tốt hiện nay

Bàn ủi khô là dạng bàn ủi truyền thống từ xưa đến nay của các gia đình Việt. Tuy vậy, giờ đây bàn ủi khô đã được tân tiến trở nên hữu dụng và tiện lợi hơn so với trước kia rất nhiều. Vậy bạn có biết bàn ủi khô như thế nào là tốt nhất hiện nay không? Hãy cùng mình hôm nay khám phá vài hướng dẫn đơn giản để chọn mua được bàn ủi khô tốt nhé.

1. Chức năng
Bàn ủi khô có nút xoay điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn tự mình điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng lần dùng. Bên cạnh đó, đèn báo hiệu sẽ phát sáng khi bàn ủi đã sắp đến nhiệt độ cần thiết và hệ thống tự ngắt điện sẽ hoạt động khi đến lúc này. Giúp bạn tránh được việc tải quá nhiều nhiệt làm hư hại đến bàn ủi.
2. Công suất
Bàn ủi khô tốt là bàn ủi có công suất lớn đến 1000W. Vì thế mà dạng bàn ủi khô này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn, giúp bạn nhanh chóng có được những bộ quần áo thẳng đẹp.
3. Thiết kế
Bàn ủi khô có thiết kế dây khá dài, thích hợp cho việc cắm ổ điện trong vòng nửa mét, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn và di chuyển bàn ủi dễ dàng hơn. Bề ngoài của bàn ủi giờ đây có thiết kế trang nhã, đẹp mắt và có màu sắc đẹp với nhiều lựa chọn cho bạn.
Sau đây mình xin giới thiệu vài sản phẩm tốt đang có ưu đãi trên Adayroi tới các bạn:
1. Bàn ủi khô Argo ADI01B (Đen)
http://goo.gl/xoV3aX
Bàn ủi Argo ADI01B có trọng lượng lớn cùng công suất 1000W, bàn ủi khô Sharp – AM 565TV mang lại khả năng tạo nếp và ủi phẳng các nếp nhăn một cách hiệu quả nhanh chóng mà không cần bạn dùng quá nhiều lực trong quá trình ủi.

2. Bàn ủi khô Philips GC122/79 (Xanh lá cây)
http://goo.gl/S9WcDc
Bàn ủi khô Philips GC122/79 (Xanh lá cây) thiết kế nhỏ gọn, mặt đế chống dính dễ dàng lướt êm trên mọi chất liệu vải và ủi phẳng các vết nhăn cứng đầu. Bàn ủi sản xuất tại Indonesia, theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Philips, xứng đáng là sản phẩm gia dụng chất lượng mà bạn tin dùng.
Với chiếc bàn ủi khô tiện dụng, bạn có thể dễ dàng làm phẳng những nếp nhăn trên chiếc áo sơ mi, tạo nên những bộ quần áo thật tinh tươm giúp bạn thêm tự tin mỗi ngày mới. Mình mong rằng bạn sẽ hài lòng với chiếc bàn ủi khô tiện ích của riêng mình nhé!

0 Post a Comment: