Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Chổi điện chắc hẳn còn khá mới mẻ với những hộ gia đình ở Việt Nam vì thông thường chúng ta chỉ sử dụng dạng chổi đơn giản được làm thủ công. Tuy nhiên, dạng chổi điện này cũng khá hữu dụng đối với những người bận rộn hay có ít thời gian làm việc nhà, quét dọn. Vậy hãy cùng mình hôm nay khám phá vài cách chọn một chiếc chổi điện hoàn hảo nhé.

1. Công suất
Chổi điện có công suất từ 6W trở lên sẽ giúp bạn thu dọn sạch bụi bẩn trong nhà. Khác với máy hút bụi, chổi điện không có công suất mấy trăm Watt vì nó chỉ dọn dẹp phần bụi nhỏ bình thường trong nhà hay phòng mà thôi. Vì thế mà chức năng này sẽ giúp công việc dọn dẹp của bạn nhanh gấp hai lần so với chổi bình thường.
2. Chức năng
Chổi điện hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Đặc biệt giờ đây bạn có thể tận hưởng chức năng tốt khác như đầu chổi có thể xoay 360 hay khớp nối ở đầu chổi và cán thuận tiên giúp bạn dễ dàng luồn chổi xuống các gầm tủ hay sofa. Chổi điện có phải phải rất hữu ích phải không nào?
3. Pin
Pin của chổi điện có sức nạp mạnh thì càng đưa công việc dọn dẹp của bạn lên hiệu quả cao nhất. Với loại pin có thể dùng liên tục trong vòng nửa tiếng, bạn có đủ thời gian làm sạch nhanh sàn nhàn và các góc khuất đấy nhé.
Sau đây mình xin giới thiệu vài sản phẩm đang có ưu đãi trên Adayroi đến với các bạn nhé:
1. Chổi điện không dây Legi LG-003VT (Đỏ)
http://goo.gl/uFgx7x
– Chổi điện không dây Legi LG-003VT (Đỏ) là sản phẩm kết hợp giữa máy hút bụi và chổi, giúp bạn vệ sinh sàn nhà, thảm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
– Sản phẩm nổi bật với thiết kế hiện đại, sử dụng nguồn pin sạc nên bạn có thể đẩy chổi đi làm vệ sinh ở những khu vực xa ổ điện một cách tiện lợi.
– Chỉ cần một động tác nhẹ, chổi sẽ di chuyển dễ dàng nhờ các bánh trượt bên dưới và len lỏi vào các góc hẹp để hút hết bụi bẩn trên bề mặt sàn, thảm.
2. Chổi điện quét nhà thông minh đa năng Swivel TĐS-CHOI (Đỏ)
 http://goo.gl/uFgx7x
– Chổi điện quét nhà thông minh đa năng Swivel TĐS-CHOI (Đỏ) sử dụng pin sạc 7,2V, có thể hoạt động liên tục trong vòng 25 phút sau khi sạc đầy. Chổi có công suất 6W giúp hút sạch các vết bẩn trên sàn và chuyển vào hộc chứa rác nhanh chóng.
– Sản phẩm có thiết kế không dây tiện dụng, trượt nhẹ trên sàn nhờ vào 4 đệm nhựa bên dưới. Đầu chổi linh động xoay 360 độ giúp bạn điều khiển linh hoạt hơn.
– Khớp nối linh hoạt chống đỡ phía sau tạo 1 góc 90 độ cùng tay cầm dài 1,2m giúp chổi dễ dàng quét sạch ở những nơi khó tiếp xúc như gầm giường, gầm tủ, ghế sofa… Đầu chổi hình chữ nhật xoay 360 độ hút rác nhanh, giúp làm sạch triệt để phía trước, sau theo mọi hướng.
– Chổi điện Swivel Sweeper dễ dàng di chuyển và phù hợp với mọi loại sàn. Sử dụng sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa gấp 2 lần chổi thông thường.
** Lưu ý khi sử dụng:
– Ráp ba đoạn cán chổi vào bàn chổi, chú ý khi ráp phải vặn thật chặt các đoạn với nhau nếu không vặn chặt sẽ dễ làm gãy cán chổi.
– Lần đầu tiên phải sạc pin liên tục 8 – 24 giờ, các lần sau chỉ cần sạc 6 – 8 giờ. Pin được sạc đầy sử dụng được 25 phút. Nếu mỗi lần dùng chổi chỉ có 5 – 10 phút thì không cần phải sạc thêm.
Loại chổi điện này sẽ giúp những người bận rộn với công việc tìm được cách hữu dụng nhất để làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy sự tiện ích và thú vị từ chiếc chổi điện này nhé!

Post a Comment Blogger

 
Top