Saturday, December 5, 2015

Kinh nghiệm chọn mua hộp cơm điện tốt

Kinh nghiệm chọn mua hộp cơm điện tốt

Ngày nay chúng ta có thể sử dụng nhiều sản phẩm tốt và hiện đại giúp những người bận rộn như chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế mà hộp cơm điện đa năng đã trở thành lựa chọn của khác nhiều người. Vậy thì hãy cùng mình hãy khám phá vài mẹo hướng dẫn nhỏ để bạn có thể lựa chọn được hộp cơm điện phù hợp cho chính mình nhé!

1. Chất liệu
Đây cũng là phần quan trọng mà bạn cần lưu ý đấy. Bạn nên chọn hộp cơm điện có chất liệu cao cấp không dễ bị móp méo hay dễ vỡ nứt khi có va chạm nhé. Đồng thời, chất liệu bên trong hộp cũng nên là loại không gỉ giúp đảm bảo sức khỏe của bạn một cách an toàn nhất.
2. Chức năng
  • Vì bạn có chọn hộp cơm điện có đến ba tầng trong hộp cơm điện này, vì thế mà bạn có thể nấu cùng nhau một lúc ba món ăn khác nhau như cơm, canh hay món ầm chẳng hạn… Việc này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và bạn cũng không cần tốn công sức để nấu nhiều lần nữa.
  • Bên cạnh đó, hộp cơm điện có chức năng dẫn điện khá tốt, thế nên mọi thức ăn của bạn sẽ được nấu chính đều và hoàn hảo. Mang đến hương vị thơm ngon và hấp dẫn trong từng món ăn bạn nấu. Đồng thời, chức năng giữ nhiệt khá tốt sẽ giúp bạn lưu giữ được thức ăn nóng ngay trong hộp mà không cần phải hâm lại.
3. Thiết kế
Thiết kế ba tầng của hợp cơm điện không cồng kềnh mà rất thon gọn giúp bạn tiện lợi trong việc mang đi nhiều nơi mà bạn muốn hay bạn có thể mang đến bất cứ nơi nào để nấu ăn. Hộp cơm điện thon gọn giúp bạn có thể mang đi các buổi dã ngoại cùng bạn bè và gia đình.
Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn vài sản phẩm đang có ưu đãi hấp dẫn trên Adayroi nhé
1. Hộp cơm điện đa năng Trường Thọ 1.3L (Xanh dương)
http://goo.gl/7nZQh1
Hộp cơm điện Trường Thọ với 3 ngăn tách biệt được làm hoàn toàn từ Inox 304 an toàn với sức khỏe người dùng, dễ dàng cọ rửa, độ bền cao và là 1 trong 2 loại inox được khuyến cáo sử dụng đựng thực phẩm. Với 8 lỗ phun hơi nước từ ngăn thứ 2 lên ngăn thứ 3, thức ăm/cơm/canh của bạn sẽ nóng lên rất nhanh.
2. Hộp hâm nóng cơm Magic A-03X 1050ml (Trắng)
http://goo.gl/3Pj774
Hộp hâm nóng cơm Magic A-03X 1050ml (Trắng) với khoang chứa thức ăn lớn, 2 ngăn riêng biệt. Có 3 màu thời trang cho bạn lựa chọn: Hồng, xanh da trời, màu cam. Hộp cơm điện Magic Bullet cùng thiết kế quai xách và ngăn đựng thìa đi kèm rất tiện lợi cho bạn sử dụng.
Với hộp cơm điện đa năng như thế này, bạn sẽ làm được nhiều việc mình thích hay chăm sóc nhiều hơn cho từng thành viên trong gia đình mình. Chúc bạn thành công trong nhiều món ăn với hộp cơm đa năng này nhé!

0 Post a Comment: