Friday, December 4, 2015

Kinh nghiệm chọn mua máy ép trái cây tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua máy ép trái cây tốt nhất hiện nay

Những ngày hè oi bức dạo gần đây khiến chúng ta luôn mất nước và da bắt đầu có nhiều triệu trứng khác nhau do tác động của sức nóng. Vì thế mà nhiều người đã chọn máy ép nước để biến những thức uống giải khát trở nên ngon cực và vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng mình khám phá cách chọn một máy ép trái cây một cách hiệu quả nhất nhé.

1. Cân nhắc giá cả
Hãy xem xét đến việc bạn có thường xuyên sử dụng máy ép nước trái cây hay không? Tiếp đến bạn hãy tự hỏi mình bạn sẽ chi bao nhiêu tiền cho một chiếc máy ép mà bạn mong muốn có được nhé.
2. Kiểu dáng
Bạn mong muốn kiểu dáng gì nhất đối với máy ép của bạn. Bạn muốn một chiếc máy ép gọn gàng , thon nhỏ để dễ dàng đặt cất vào hộp và bảo quản nó hay bạn muốn một chiếc máy ép to hơn, để nó vào một nơi trong nhà bếp và thường xuyên sử dụng? Tất cả đều tùy thuộc vào bạn đấy.
3. Tốc độ
Máy ép nước trái cây tốt là máy ép có thể ép hết lượng nước có sẵn trong thực phẩm và ép nhanh nhất chỉ trong vòng 5 giây mà thôi. Nếu bạn chọn máy ép có số Watt cao để có thể tận dụng hết khả năng của máy ép nước trái cây. Tuy nhiên, máy ép quá mạnh sẽ làm nhanh nóng máy và làm mất đi chất chống oxy hóa một cách dễ dàng, thậm chí còn gây nên tiếng ồn. Chính vì điều này bạn nên điều chỉnh tốc độ thật vừa phải khi dùng nhé. Đồng thời bạn cũng nên chọn máy ép không dễ bị tắc nghẽn trong quá trình ép. Để biết được điều này bạn cần đọc những bài đánh giá trên mạng và bạn sẽ tìm được một chiếc máy ép trơn tru nhất có thể .
4. Chất lượng
Hãy chắc chắn rằng máy ép được làm từ thép không gỉ nhé. Kiểm tra phần hộp nhỏ đựng xác trái cây sau khi ép có dễ dàng tháo lắp và làm sạch hay không.
Sau đây mình xin đề cập vài sản phẩm tốt trên Lazada rất được người tiêu dùng tin cậy và đánh giá cao nhé:
1. Máy ép Magic Korea A91
Máy ép trái cây tốc độ chậm Magic Korea A91 (Đen phối đỏ) 
http://ho.lazada.vn/SH6Yva
Máy ép Magic Korea A91 đem lại những ly nước ép đậm đặc, thơm ngon, bổ dưỡng, giúp được giữ được hương trái cây ngọt lịm, thơm lừng . Là sản phẩm của Hàn Quốc, có công suất đạt đến 200W, điện áp 220V và có bảo hành đến 12 tháng đấy.
2. Máy ép Magic A90
Máy ép trái cây tốc độ chậm Magic Korea A90 0.65L (Bạc) 
http://ho.lazada.vn/SH6Yva
Máy ép Magic A90 với tốc độ chậm chỉ với 85 vòng/ phút, giúp giữ lại đến hơn 90% lượng khoáng chất trong thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho bạn với dung tích 650ml, các bộ phận có thể tháo lắp một cách dễ dàng giúp bạn vệ sinh sạch sẽ các bộ phận sau khi sử dụng.
Với 4 cách hướng dẫn lựa chọn ở trên, mình tin rằng các bạn sẽ chọn được cho mình máy ép hoàn hảo nhất cho mà xem. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ làm giảm nhiệt nóng trong những ngày tới bằng những ly nước ép bổ dưỡng và tươi mát nhất một cách dễ dàng.

0 Post a Comment: