Saturday, December 5, 2015

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi cầm tay tiện ích

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi cầm tay tiện ích

Khác hoàn toàn với máy hút bụi có kích thước lớn, máy hút bụi cầm tay cho phép bạn có thể mang máy đến những ngóc ngách trong nhà hay mang nó đến xe hơi của bạn để làm sạch bụi một cách dễ dàng và máy hút bụi cầm tay còn mang lại rất nhiều, rất nhiều tiện ích khác nữa đấy. Hãy cùng mình tìm hiểu một chiếc máy hút bụi cầm tay hữu ích nhất cho chính bạn nhé.

1. Thiết kế
Thiết kế máy hút bụi cầm tay thường nhỏ gọn không quá cồng kềnh và quá nặng khiến bạn khó sử dụng đâu nhé. Điều này khiến bạn có thể thỏa thích mang máy đến mọi nơi mà bạn muốn. Vài máy hiện nay ngày nay có thể có thiết kế đầu máy dạng có thể nhìn thấu vào bên trong, vì thế mà bạn có thể nhận biết ra ngay khi nào bạn cần làm vệ sinh hết bụi trong máy.
2. Công suất
Máy hút bụi cầm tay sẽ có công suất nhỏ hơn so với máy hút bụi đứng vì máy hút bụi cầm tay thường chỉ làm sạch những đám bụi, thổi bay lá hay làm vệ sinh những nơi nhỏ mà thôi vì sức chứa của nó không lớn. Vì thế công suất của máy hút bụi cầm tay thường từ 1000W đến 1200W là loại máy tốt vì nó có khả năng hút bụi lớn hơn máy có công suất nhỏ hơn nhé. Điều này bạn cũng nên cần lưu ý đấy.
3. Tính năng
Máy hút bụi chắc chắn nhệm vụ chính của nó chính là hút bụi rồi. Tuy nhiên, máy hút bụi cầm tay ngày nay còn có khả năng thổi bay rất tiện lợi. Bạn có thể dùng nó để thổi lá cây, hay các hạt thức ăn nhỏ chẳng hạn. Tính năng mới này rất được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.
4. Phụ kiện
Có thêm nhiều phụ kiện như các đầu ống tiện ích có thêm khi mua máy hút bụi cầm tay sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc làm sạch bụi bẩn trong nhà, xe hơi hay những chỗ khó làm sạch chẳng hạn. Điều này sẽ khiến bạn yêu vệ sinh hơn phải không nào?!
Sau đây mình muốn đề cập đến vài sản phẩm tốt có trên Adayroi cho các bạn:
1. Máy hút bụi cầm tay Vacuum Cleaner JK8 1000W
http://goo.gl/vX6v75
Máy hút bụi cầm tay Vacuum Cleaner JK 8 công suất lớn 1000W, có khả năng hút mạnh mẽ, giúp bạn làm sạch mọi vật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nổi bật với thiết kế nhỏ gọn cùng dây điện dài tiện lợi giúp bạn có thể xách tay hoặc kéo máy đi hút bụi ở những khu vực xa ổ điện một cách tiện lợi.
2. Máy hút bụi cầm tay Sinbo SVC-3463 800W (Ghi)
http://goo.gl/EdsGth
Máy hút bụi cầm tay Sinbo SVC-3463 (Ghi) sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng lại đem tới hiệu quả sử dụng vô cùng lớn. Máy sẽ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết với công suất tối đa lên tới 800W tạo lực hút mạnh, nhanh chóng. Sản phẩm kết nối trực tiếp với ổ điện, dây điện dài 5m.
Sản phẩm gồm các phần rời đi kèm với đủ chức năng, phù hợp với nhiều nhu cầu làm sạch, đặc biệt là hút bụi thảm sàn. Bạn có thể dùng máy để hút sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong nhà, trên xe ô tô, hay bất cứ không gian sống nào khác. Mặt khác, thiết kế với bộ lọc hiện đại, sản phẩm không những làm sạch không gian mà còn mang lại cho gia đình bạn bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên.
Sản phẩm ứng dụng phát minh mới – công nghệ lốc xoáy Cyclone – có tác dụng lọc sạch hiệu quả các bụi bẩn li ti trong không khí, loại bỏ các tác nhân gây bệnh và dị ứng, giữ cho bầu không khí luôn trong lành và đạt độ sạch tuyệt đối.
Máy hút bụi cầm tay Sinbo SVC-3463 800W (Ghi) có cách sử dụng, thao tác đơn giản, chỉ cần bật công tắc là máy bắt đầu hoạt động. Hơn nữa, túi lọc bụi có thể giặt được, giúp việc vệ sinh đơn giản và nhanh chóng hơn.
Bạn có thể chọn được một máy hút bụi cầm tay tiện ích và hoàn hảo rồi phải không nào? Máy hút bụi cầm tay sẽ giúp bạn chinh phục những bụi bẩn khó ưa và lỳ lợm nhất đấy. Chúc bạn thành công nhé!

0 Post a Comment: