Friday, December 4, 2015

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi tốt nhất hiện nay

Mỗi chị em phụ nữ chúng ta hầu như đều cảm thấy rất mệt mỏi mỗi ngày khi phải dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng. Vì thế để giúp đỡ phần nào cho phụ nữ chúng ta ngày nay, chúng ta không thể không nói đến chiếc máy hút bụi tiện ích. Vậy thì hãy cùng mình hôm nay khám phá cách chọn một máy hút bụi hoàn hảo cho gia đình mình nhé.

1. Số lần sử dụng hút bụi:
Mình hỏi thật nhé, bạn sẽ sử dụng máy hút bụi bao nhiêu lần trong tuần để làm sạch những ngóc ngách khó trong nhà hay thảm chùi chân của bạn? Đừng ngại hay xấu hổ vì mình nghĩ rằng không phải ai trong chị em phụ nữ chúng ta có đủ thời gian trong ngày để làm sạch nhà cửa. Mình khuyên bạn nên cân nhắc đến vấn đề nhé, vì nó rất quan trọng đấy. Nếu bạn dùng máy hút bụi hằng ngày , bạn nên chọn một chiếc máy hút bụi nhỏ và trung bình thôi. Ngược lại, nếu bạn để việc dọn dẹp vào cuối tuần thì bạn nên chọn máy có chỗ hộc đựng bụi lớn hơn một chút để đủ sức chứa nhé. Và nếu bạn có một căn nhà lớn và có những thảm to tướng thì cũng nên cân nhắc về chiếc máy hút bụi phù hợp với căn nhà của mình nhé.
2. Công suất:
Sức hút cũng là yếu tố cần thiết nhất khi lựa chọn máy hút bụi đấy nhé. Thêm vào đấy, là bộ phận gió xoáy, nó sẽ giúp hút các bụi bận và các hạt nhỏ vào bên trong máy. Mình khuyên các bạn nên chọn máy hút bụi có công suất lớn hơn 200W để giúp các bạn dễ dàng hút bụi bẩn nhé.
3.Tính năng:
Những máy hút bụi hiện đại ngày nay có thể nói là cải tiến đến nỗi chị em chúng ta không cần lo lắng đến túi đựng bụi nữa vì bạn chỉ cần nhấn nút và giữ trong thùng rác, các bụi bẩn sẽ nằm gọn trong thùng rác mà thôi. Bên cạnh đó bạn có thể cân nhắc đến những chiếc máy hút bụi có nhiều phụ kiện đi kèm dễ dàng tháo lắp với đầu của máy hút bụi, điều này giúp bạn có thể làm sạch sẽ bụi bẩn và hạt nhỏ trên mọi địa hình một cách thuận tiện nhất đấy.
Sau đây mình xon giới thiệu tới các bạn vài sản phẩm đang có ưu đãi hấp dẫn và có đánh giá tốt từ khách hàng trên Lazada nhé:
1. Máy hút bụi cầm tay Vacuum Cleaner Jk-08:
Được thiết kế với công suất lớn 1000W, máy hút bụi cầm tay Vacuum Cleaner Jk-08 có khả năng hút mạnh mẽ, giúp bạn làm sạch mọi vật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
http://ho.lazada.vn/SH6Yva

2. Máy hút bụi Electrolux Z2405:
Máy hút bụi hoạt động với công suất 1600W, phối hợp với các đầu hút kim loại mạnh mẽ giúp hút sạch bụi nhanh chóng. Sản phẩm có túi chứa bụi có thể dễ dàng làm sạch.
http://ho.lazada.vn/SH6Yva

Chúc chị em giảm bớt 1 phần công việc nặng nhọc với chiếc máy hút bụi tốt, rẻ và bền nhé!

0 Post a Comment: