Saturday, December 5, 2015

Kinh nghiệm chọn mua máy may mini tốt

Kinh nghiệm chọn mua máy may mini tốt

Nhiều lúc quần áo của chúng ta bị xúc chỉ hay chúng ta muốn may một bộ quần áo ở nhà đơn giản cho thành viên trong gia đình, thì mình chắc rằng chiếc máy may gia đình luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình. Vậy hãy cùng mình khám vài mẹo đơn giản để giúp bạn chọn lựa được cho riêng mình một chiếc máy may thật tốt nhé.
1. Chức năng
  • Máy may mini thường có 8 đường may tùy theo lựa chọn điều chỉnh của bạn, chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng thực hiện các đường may mới lạ và khác nhau trên bộ quần áo của mình. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh mũi kim, hay chạy ziczag để vắt sổ.
  • Bạn sẽ thấy tiện lợi hơn khi máy may mini của bạn khi màa áy của bạn có thể chạy tự động hay máy may có thể kèm theo chân vịt. Cũng có thể máy may của bạn có thêm chức năng cắt chỉ nhanh, việc này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức hơn rất nhiều lần.
2. Thiết kế
  • Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể đặt máy trên chiếc bàn nơi bạn cảm thấy thoải mái hay tại vị trí mà bạn ưng ý nhất. Máy cũng phù hợp với những nơi có không gian chật hẹp nữa đấy.
  • Bề ngoài của máy may cũng khá bắt mắt và mang tính trang trí cho căn phòng của bạn khá cao, vì thé mà bạn sẽ vô cùng thích thú cho mà xem. Không giống như các loại máy may mini bình thường truyền thống, máy may mini hiện đại mang đến cho không gian chỗ may vá của bạn một màu sắc vô cùng mới mẻ.
3. Công suất
Công suất máy may mini cũng tùy loại mà có. Thường thì công suất lớn thì giá tiền chắc chắn sẽ hơn cái cô công usat61 nhỏ nhưng công suất lớn sẽ giúp bạn may nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và điện năng. Ngoài ra, giờ đây còn có nhiều loại máy kết hợp cả chức năng sử dụng pin, vì thế mà bạn không cần lo ngại đến việc mất điện trong quá trình may nữa rồi.
Sau đây mình xin đề cập đến vài sản phẩm tốt trên Adayroi nhé
Máy may mini gia đình Redeptot
http://goo.gl/U3MPmA
Máy may mini gia đình Redeptot sẽ là một sản phẩm tiện ích vô cùng thú vị, giúp ích nhiều cho bạn trong việc tạo ra những sản phẩm may mặc khéo léo cho cả gia đình. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, các chị em đã không còn quá vất vả với những chiếc máy may gia đình vừa cũ vừa cồng kềnh như trước đây nữa.
Với chiếc máy may mini này, bạn sẽ có thể tự sửa lại quần áo ở nhà hay may vá đơn giản cho từng thành viên. Mình mong rằng bạn sẽ luôn sử dụng máy may mini để tạo ra nhiều bộ quần áo thật đẹp cho thành viên trong gia đình bạn nhé!

0 Post a Comment: