Friday, December 4, 2015

Kinh nghiệm chọn mua nồi cơm điện tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua nồi cơm điện tốt nhất hiện nay

Có thể nói nồi cơm điện thường được chị em phụ nữ chúng ta sử dụng hằng ngày vì nó giúp những người nội trợ nấu lên những hạt gạo trắng thơm và mang lại một bữa ăn ngon cho cả gia đình. Tuy nhiên, bạn đã từng nghĩ mình sẽ chọn một nồi cơm điện như thế nào chưa? Hãy cùng mình điểm qua vài mẹo đơn giản để giúp sự quyết định của bạn trở nên đúng đắn nhất nhé.


1. Đánh giá kích thước sản phẩm

Có rất nhiều nồi cơm điện khác nhau ngày nay cùng với những kích cỡ vô cùng đa dạng. Đối với một cá nhân, một cặp vợ chồng hoặc một gia đình nhỏ, chúng ta có thể chọn loại nồi cơm điện đủ nhỏ. Ngược lại, chúng ta sẽ chọn nồi cơm lớn hơn để đáp ứng một gia đình với nhiều thành viên. Vì thế mà trước khi mua sắm đồ dung gia đình này, bạn hãy xem xét kích thước nào là tốt nhất cho mình hay gia đình mình vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, ngăn ngừa lãng phí và điện năng khi dùng nồi cơm điện đấy.

2. Hãy tìm kiếm loại nồi cơm điện bền

Nồi cơm điện bạn chọn nên là thương hiệu phổ biến hay nổi tiếng vì nó có khả năng chịu được các yếu tố khắc nghiệt và đáp ứng được các nhu cầu nấu ăn hằng ngày của bạn. Hãy tìm kiếm một sản phẩm sử dụng có độ bền cao bằng cách bạn nên đọc thông tin phản hồi và đánh giá từ những người đang sở hữu sản phẩm đó trên các trang web. Bạn sẽ có một quyết định đúng đắn từ những người đã được trải nghiệm những nồi cơm điện tuyệt vời trước đó.

3. Kiểm tra các tính năng của nồi cơm điện

Những nồi cơm điện tốt nhất trên thị trường là những sản phẩm có tính năng hữu ích, tiên tiến được thiết kế để tăng cường khả năng hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất. Nhiều sản phẩm có tính năng thiết đặt giờ nấu, ruột nồi chống dính hiệu quả, hay công nghệ hiện đại được thiết đặt khiến hạt gạo bên trong nồi cơm điện được nấu luôn sáng trắng, thơm mịn và hoàn hảo.
Dưới đây mình muốn đề cập vài sản phẩm tốt có mặt trên Lazada đến các bạn
1. Cuckoo CR-1051
Nồi cơm điện Nồi cơm Cuckoo CR 1051 1.8L 
http://ho.lazada.vn/SH6Yva

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1051 dung tích 1,8L thích hợp nấu cho gia đinh 5 – 6 thành viên. Có vỏ dày 0.32mm, ruột nồi được tráng 2 lớp chống dính vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo chất lượng cơm nấu. Gía được giảm từ 2.150.000 thành 1.950.000 VND.
2. Sharp KS-COM19V
Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM19V 1.8L 
http://ho.lazada.vn/SH6Yva

Tiếp đến mình muốn giới thiệu nồi cơm điện tử Sharp KS-COM19V được ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, có thể nấu đủ cơm cho từ 4-6 người, đa chức năng nấu không chỉ nấu cơm thường mà còn có thể nấu cháo, cơm trộn, làm bánh. Giá từ 2.449.00, nay giảm còn 1.499.00 VND.
3. Sunhouse SHD8900
Nồi cơm điện Sunhouse SHD8900 1.8L (Trắng Phối Đỏ) 
http://ho.lazada.vn/SH6Yva

Cuối cùng, nồi cơm điện điện tử Sunhouse SHD8900 đa chức năng: nấu cơm thông thường, nấu nhanh, luộc, hấp, rán, nấu cháo… đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng. Công nghệ hiện đại không làm mất chất dinh dưỡng của thực phẩm. Gía nay chỉ còn 1.750.000, giá trước đây là 2.150.000 VND.
Với những mẹo nhỏ trên mỗi chị em chúng ta có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình phải không nào? Khi bạn có được sản phẩm ưng ý riêng của mình, chắc chắn rằng ngày ngày mỗi bữa cơm của bạn đều trở nên thơm ngon và đầy dinh dưỡng. Chúc các bạn thành công nhé!

0 Post a Comment: