Saturday, December 5, 2015

Kinh nghiệm chọn mua quạt đứng tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua quạt đứng tốt nhất hiện nay

Quạt đứng thường là lựa chọn số một của mỗi gia đình Việt. Quạt đứng giúp bạn dễ dàng xua đi cái nắng nóng mùa hè, làm bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Có rất nhiều loại quạt đứng cùng với các nhãn hiệu khác nhau nhưng bạn có biết cách để lựa chọn một chiếc quạt đứng tốt là như thế nào không? Hãy cùng mình khám phá vài mẹo đơn giản để lựa chọn chiếc quạt đứng hiện đại hoàn hảo nhé.

1. Chức năng
Ngày nay, quạt đứng hiện đại có rất nhiều chức năng hữu dụng hơn hẳn quạt đứng truyền thống. Quạt đứng hiện đại có chức năng giúp bạn điều khiển các mức độ nhanh , chậm tốc độ khác nhau giúp bạn tận hưởng triệt để khả năng của quạt. Đồng thời, quạt còn có chức năng hẹn giờ giúp bạn tùy chỉnh thời gian và tiết kiệm được nhiều điện năng không sử dụng đến đấy nhé.
2. Thiết kế
Phải nói rằng thiết kế quạt đứng ngày nay có thiết kế bề ngoài khá là đẹp. Thân quạt có chiều cao cao hơn quạt truyền thống, chân đế thì chắc chắn để bạn có thể di chuyển bất cứ chỗ nào trong phòng. Bên cạnh đó, màu quạt rất trang nhã và sán đẹp. Đầu quạt có thể dễ dàng tùy chỉnh.
3. Chất liệu
Chất liệu của quạt với vỏ quạt bên ngoài nên là chất liệu cao cấp, không dễ vỡ. Quạt đứng hiện đại ngày nay thường có chất liệu là nhựa cao cấp. Bên trong bộ máy quạt thì nên là chất liệu hợp kim đồng bền chắc. Có như thế, quạt đứng của các bạn sẽ có độ bền cao hơn và an toàn đối với từng thành viên trong gia đình của bạn đấy.
Sau đây mình xin giới thiệu vài sản phẩm tốt có mặt trên Lazada tới các bạn nhé:
1. Quạt đứng Midea FS40-12BR 67W (Trắng)
http://goo.gl/0x6EO9
Quạt đứng Midea FS40-12BR 67W (Trắng) hoạt động với công suất 67W cùng tốc độ vòng quay 189 vòng/phút giúp tạo gió nhanh và liên tục, làm mát hiệu quả. Đồng thời, với 3 tốc độ gió, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tốc độ vừa ý.
Cánh quạt bằng nhựa siêu bền, không chứa chất độc hại với cơ thể. Cánh quạt có đường kính 40cm, sải cánh rộng, có thể chuyển hướng trái phải, tạo luồng gió có góc thổi rộng khắp căn phòng.
Quạt đứng Midea FS40-12BR 67W (Trắng) được trang bị màn hình LED hiển thị thông số hiện đại, núm vặn điều chỉnh tốc độ xoay tròn độc đáo cùng remote điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển mà không cần phải di chuyển. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian nội thất.
2. Quạt đứng Korea King 1627CFR 
http://goo.gl/ruCvPV
Quạt đứng Korea King 1627CFR được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Thiết kế cạnh quạt 14cm, công suất 60W. Quạt đứng có kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm diện tích và dễ dàng sử dụng với tốc độ quạt giúp làm mát hiệu quả.
Với vài mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn quạt máy đứng , chính bạn có thể dễ dàng có được một sản phẩm thích hợp cho mình và gia đình. Chúc bạn thành công nhé!

0 Post a Comment: