Mẹ một con xinh hơn hot girl, dáng chuẩn như người mẫu - TekZoom | Blog review listing

Friday, December 4, 2015

Mẹ một con xinh hơn hot girl, dáng chuẩn như người mẫu

Mẹ một con xinh hơn hot girl, dáng chuẩn như người mẫu

Ít ai ngờ Mint đã có một con bởi mỹ nữ này sở hữu gương mặt xinh đẹp, vòng eo thon gọn cùng vóc dáng chuẩn không khác gì một thiếu nữ,Gần đây dân mạng Thái Lan đang phát sốt trước mỹ nhân sở hữu thân hình sexy nhưng lại có khuôn mặt trẻ thơ.
Nhiều người nhận xét Mint trông giống nữ sinh 9X, thậm chí còn trẻ hơn thế. Tuy nhiên khi tìm hiểu sâu hơn về Mint, nhiều người đã phải ngã ngửa khi phát hiện cô đã là bà mẹ một con (2 tuổi).
Được biết, Mint là vợ của Aitthipat Kulapongvanich, một doanh nhân trẻ tuổi khá nổi tiếng ở Thái Lan. Gia đình Mint và vị doanh nhân trẻ đang sinh sống tại thành phố Chiang Mai, Thái Lan.
Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-1
Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-2
Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-3

Gia đình hạnh phúc của Mint.

Mint cũng không quá xa lạ trên cộng đồng mạng Thái Lan. Với nhan sắc, ngoại hình trẻ hơn nhiều so với độ tuổi ngoài 20 của mình, Mint sở hữu một tài khoản Instagram có khá nhiều người theo dõi.
Dù là bà mẹ một con nhưng thân hình của Mint vẫn rất đẹp. Bà mẹ trẻ không hề có những vết nhăn, rạn ở bụng mà thay vào đó là thân hình săn chắc, trắng trẻo và nổi rõ những đường cong gợi cảm.
Ngoài ra, sự vui vẻ, hạnh phúc của gia đình Mint cùng doanh nhân trẻ còn khiến dân mạng trầm trồ, mơ ước về tương lai của bản thân cũng tốt đẹp như vậy.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẹ một con xinh hơn hot girl, dáng chuẩn như người mẫu:
Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-4Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-5Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-6Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-7Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-8Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-9Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-10Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-11Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-12Me mot con xinh hon hot girl, dang chuan nhu nguoi mau-hinh-anh-13

Nguyễn Duyên

0 Post a Comment: