Tuesday, December 29, 2015

Ngã ngửa khi biết sự thật về cô gái khiến bao người "hờn ghen"

Ngã ngửa khi biết sự thật về cô gái khiến bao người "hờn ghen"

Những bức hình của một cô gái xinh đẹp này hiện đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội và khiến người ta không khỏi yêu mến xen lẫn ghen tỵ.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội đã xuất hiện những tấm hình về một cô nàng mang vẻ đẹp thuần khiết, thánh thiện, khiến nhiều người phải mê mẩn.
Quả thực, với những đường nét thanh tú được thể hiện rõ qua đôi mắt, đôi môi, chiếc mũi thẳng... dung nhan của cô gái này đã chinh phục được rất nhiều người.

Những hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và "hủy hoại" nút like chỉ sau quãng thời gian ngắn đăng tải.
 Tuy nhiên, ít ai có thể ngờ được rằng, những hình ảnh vừa xem ở trên lại là của một chàng trai có tên Nguyễn Tiến Đạt, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Thanh Nhạc, trường Văn hóa Nghệ thuật Bắc Giang.
Bản thân Tiến Đạt cũng không ngại ngần thừa nhận rằng mình là người đồng tính và tất cả những gì cô nàng đã và đang làm trong suốt thời gian là muốn được sống với chính con người thực.
Bên cạnh đó, Tiến Đạt cũng thẳng thắn nói rõ về ước mơ được trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và khi có đủ điều kiện sẽ đi phẫu thuật chuyển giới để sau này không còn phải đóng giả nữa.

Một số hình ảnh khác của Tiến Đạt
Một số hình ảnh khác của Tiến Đạt
theo Thế giới trẻ

0 Post a Comment: