Saturday, December 5, 2015

Nhan sắc thật "gà mới" của Khắc Tiệp được khen đẹp hơn Ngọc Trinh

Nhan sắc thật "gà mới" của Khắc Tiệp được khen đẹp hơn Ngọc Trinh

Quỳnh Hương được kỳ vọng sẽ vượt mặt Ngọc Trinh trong tương lai.

Sau khi khi Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh của một cô gái lạ mặt lên trang cá nhân thì ngay lập tức việc này đã trở thành tâm điểm của dư luận.
Quan trọng hơn, anh cũng không ngần ngại khẳng định cô gái xinh đẹp này sở hữu vẻ đẹp từ tâm hồn đến hình thức.


"Một cô bé mỏng như tờ giấy, trắng như tờ giấy, nhẹ như tờ giấy, bay như tờ giấy và tinh khôi hơn tờ giấy nhưng cũng có thể cháy bừng rực lên hơn tờ giấy (Venus chào em)", Khắc Tiệp dùng những từ có cánh nói về gà mới.
Vốn được mệnh danh là ông bầu mát tay của showbiz Việt, nên bất cứ cô gái nào được Khắc Tiệp nâng đỡ đều ít nhiều trở nên nổi tiếng. Chính vì thế, danh tính của cô gái được Khắc Tiệp đánh giá hoàn hảo trở thành sự tò mò của đông đảo dư luận.
Đáp lại sự tò mò của nhiều người, Khắc Tiệp tỏ ra khá kín tiếng mà chỉ dành cho cô những lời khen. Theo tìm hiểu, thành viên mới của gia đình Venus có tên là Quỳnh Hương. Cô gái trẻ đến từ Bình Thuận và hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.
Quỳnh Hương đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên để có thể trở thành đàn em của Ngọc Trinh. Đặc biệt, Quỳnh Hương còn vượt mặt Thúy Vi - người thứ 3 ồn ào trong cuộc tình Midu - Phan Thành để lọt vào mắt xanh của Khắc Tiệp.
Nhan sắc của Quỳnh Hương hiện đang trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc mới của Khắc Tiệp. Đa số nhận xét đều Quỳnh Hương có khuôn mặt rất Hàn Quốc.
Nhiều người cho rằng sắc đẹp của cô còn vượt mặt các đàn chị trong công ty như Ngọc Trinh, Kỳ Hân, Linh Chi...

Quỳnh Hương được nhận xét là giống với Lee Da Hea.
Quỳnh Hương được nhận xét là giống với Lee Da Hea.
Không chỉ có chiều cao lý tưởng, Quỳnh Hương còn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo từng đường nét. Có khán giả còn bình luận rằng Quỳnh Hương mang vẻ đẹp của ngọc nữ Hàn Quốc Lee Da Hea.
Hiện tại thân thế của Quỳnh Hương vẫn đang là dấu hỏi lớn với đông đảo người hâm mộ.
theo Trí Thức Trẻ

0 Post a Comment: