Sunday, December 13, 2015

Nổi da gà với bộ ảnh "Cô bé bán diêm" phiên bản Việt

Nổi da gà với bộ ảnh "Cô bé bán diêm" phiên bản Việt

Hóa thân thành cô bé bán diêm - nhân vật trong truyện cổ nổi tiếng của H.C. Andersen, bé Nam Phương đã truyển tải một câu chuyện đầy xúc động.


Lấy ý tưởng về câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới “Cô bé bán diêm”, bé Phan Ngọc Nam Phương (tên gọi ở nhà là Kat), sinh năm 2010 đã có những biểu cảm rất “ngọt” khi vào vai nhân vật cô bé nghèo tội nghiệp.
Đó là vẻ mong manh của cô bé bán diêm trong đêm tuyết trắng, là nỗi buồn đến nghẹn lòng với hoàn cảnh khốn khó, là hi vọng, là sự khao khát có được một cuộc sống được yêu thương và hạnh phúc.
Những cảm xúc đó đã được Nam Phương thể hiện thành công qua những thước ảnh và truyền tải thông điệp đến mọi người.
Tác giả của bộ ảnh, nhiếp ảnh Đỗ Xuân Bút chia sẻ: “Bộ ảnh siêu thực được lấy ý tưởng từ câu chuyện: "Cô bé bán diêm".
Noel sắp đến, tuyết sắp rơi, trong những căn nhà nhỏ bên bếp sưởi cả gia đình đón Giáng sinh. Niềm vui hạnh phúc bên cạnh họ.
Nhưng có 1 cô bé bán diêm số phận bất hạnh, trong đêm giá rét, tuyết phủ trắng làn mi vẫn phải ra ngoài bán diêm. Cô không được sưởi ấm thân hình bé bỏng, và tâm hồn cô từ trong tim đã lạnh ngắt.
Nhìn trong bức ảnh có lẽ ngay lúc này nhiều bạn đang hạnh phúc và sung sướng hơn "Cô bé bán diêm" vì vậy bạn đừng kêu than cuộc sống nữa, hãy sống có ích vì bạn may mắn hơn rất nhiều người khác rồi đấy”.
Được biết, mẫu nhí Phan Ngọc Nam Phương hiện đang học lớp mẫu giáo tại Hà Nội. Với gương mặt sáng, đôi mắt to tròn, đáng yêu, Nam Phương còn được nhiều người yêu mến gọi là "phiên bản nhí của hot girl ChiPu".
Tham gia các hoạt động ngoại khóa từ nhỏ nên Nam Phương khá bạo dạn và đặc biệt rất tự tin khi chụp ảnh.
Cô bé có tài biểu cảm không thua kém các diễn viên chuyên nghiệp và cảm thấy rất yêu thích, hứng thú khi được tham gia những hoạt động này.
Cùng ngắm bộ ảnh "Cô bé bán diêm" phiên bản Việt:
Ảnh: Đỗ Xuân Bút
theo Trí Thức Trẻ

0 Post a Comment: