Monday, December 14, 2015

Tai Game Yêu Du Ký 3D Online cho điện thoại di động miễn phí

Tai Game Yêu Du Ký 3D Online cho điện thoại di động miễn phí

Tải Game Yêu Du Ký 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi Yaoshi và vận hành bởi công ty FLMobile. Tựa game này còn có tên gọi khác là Chúng Yêu Chi Nộ đã từng được chúng tôi giới thiệu trước đây. Trò chơi khai thác cốt truyện “Tây Du Ký” dưới một góc nhìn và hình ảnh hoàn toàn khác biệt, kết hợp cùng một hệ thống gameplay đậm chất hành động, chặt chém bắt mắt nhằm mang lại những trải nghiệm mới nhất, thú vị nhất cho game thủ.


Trước tiên, trò chơi dựa vào tác phẩm “Tây Du Ký” để xây dựng nên một thế giới kỳ ảo nói về việc các quái yêu dẫn đầu yêu tộc âm mưu phản kháng lại Thiên Đình. Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá những tình tiết hấp dẫn, gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc ở một khía cạnh hoàn toàn khác biệt.
wQHLWDa Game Yêu Du Ký 3D Online cho điện thoại di động
Nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cũng là một ưu điểm cấp tiến ở Game Yêu Du Ký 3D Online. Thú vị là ở chỗ, mặc dù trò chơi khai cốt truyện đậm chất Trung Quốc, nhưng phong cách thiết kế mỹ thuật và âm nhạc lại đi theo hơi hướng Nhật Bản vô cùng khác lạ và rất đáng yêu. Các nhân vật có tạo hình chi tiết, ăn mặc trên mình những bộ trang phục như áo giáp samurai hay kimono, hệ thống quái vật cũng có hình dáng khá giống một số loài yêu quái trong thần thoại Nhật Bản. Bên cạnh đó, trò chơi còn xây dựng một hệ thống đồ thời trang sành điệu để người chơi lựa chọn.
1DvIwou Game Yêu Du Ký 3D Online cho điện thoại di động
Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp chính dựa trên 4 nhân vật Linh Hầu, Yêu Hồ, Thỏ Ngọc và Cuồng Ngưu. Mỗi nghề nghiệp đều có kỹ năng đặc biệt riêng và đảm đương những vai trò khác nhau như tanker, pháp sư, cung thủ. Cơ chế chiến đấu trong game là hình thức hành động thời gian thực với các hiệu ứng kỹ năng bắt mắt.
U85pjNY Game Yêu Du Ký 3D Online cho điện thoại di động
Về phương diện nội dung gameplay, Yêu Du Ký 3D APK có một hệ thống hoạt động phong phú với tính năng đấu trường arena, cường hóa + hợp thành trang bị, lập bang hội, rune kỹ năng…, và đặc biệt là hệ thống bạn đồng hành với các nhân vật đặc sắc như Ultraman, Ninja, Tứ Linh Thú.
Với những điểm tuyệt vời ở trên Yêu Du Ký 3D Android là một game không thể bỏ lỡ mùa noel này! 
Hãy nhanh tay tải game Yêu Du Ký 3D miễn phí về chơi ngay nào.
Download
Game Yêu Du Ký 3D Online cho điện thoại di động

Game Yêu Du Ký 3D Online cho điện thoại di động về máy

Tải về: Android

0 Post a Comment: