Wednesday, December 9, 2015

Thanh niên “lầy lội” nhất năm: Mặc chán chê, mang áo cũ đi ship

Thanh niên “lầy lội” nhất năm: Mặc chán chê, mang áo cũ đi ship

Chàng thanh niên này đã khiến cư dân mạng sôi sục vì hành động không thể chấp nhận được của một đấng nam nhi thực thụ.
Vài giờ trước, trên một trang mạng xã hội nhiều người theo dõi đã đăng tải một câu chuyện trong cộng đồng shipper khiến rất nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ. Theo đó, một shop quần áo online đã gặp phải một thanh niên “lầy lội và khôn lỏi nhất miền bắc” và rút ra bài học kinh nghiệm nhớ đời cho nhiều shop quần áo và khách hàng.

Theo như chia sẻ của shop quần áo này, “Thằng này nó mua áo của shop mình, mặc chán chê. Nó lên page của shop đọc được comment của khách hàng bảo ship áo. Chú bé rất nhanh nhẹn mang áo cũ của nó gói ghém kỹ rồi giao cho khách của mình. Khách mình hôm đấy không ở nhà nhờ em gái lấy hộ nên không biết. 
Mình chia sẻ ở đây có hai vấn đề:
Một là chia sẻ với anh em chủ shop khác là khuyên khách nên inbox thông tin cá nhân hay đặt hàng để tránh tình trạng trên. Bị gặp thằng củ lông như thế này hay bị shop nào đấy cướp mất đơn.
Hai là nhắc nhở khách nên kiểm tra kỹ hàng khi nhận: Đúng size số, đúng hàng, đúng tiền ship thì mới nhận. Có vấn đề gì phải alo lại cho shop ngay”.
thanh-nien-blogtamsu (4)
Chân dung chàng thanh niên bẩn tính đang bị cư dân mạng truy lùng
Ngay sau khi hình ảnh chiếc áo này và dòng chia sẻ được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã thu hút được sự quan tâm không chỉ của những shipper, nhiều shop quần áo online và rất nhiều cư dân mạng khác. Tất cả mọi người đều đánh giá thanh niên này chơi lầy lội, khôn lỏi không xứng mặt đàn ông.
thanh-nien-blogtamsu (2)
Một số cư dân mạng còn vào tận facebook cá nhân của chàng trai này để bóc mẽ sự thật và lên án, chỉ trích hành vi đáng  xấu hổ này. Thiết nghĩ đây là một tai nạn nhỏ của shop nhưng nó là bài học rất lớn cho nhiều người khi chọn mua hàng online qua mạng.
thanh-nien-blogtamsu (3)
Nhiều bình luận của cư dân mạng về trường hợp này

Nguồn FB
Hà Thu/Theo Một Thế Giới

0 Post a Comment: