Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Nhóm thiếu nữ mặc đồng phục học sinh, tay cầm cây gậy tự sướng để chụp ảnh nhưng trên đầu đội chiếc khăn tang và cười toe toét đang vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội vừa đăng tải một bức ảnh chụp lại cảnh nhóm nữ sinh “tự sướng” trong đám tang và nhiều người ví von “Hạnh phúc của một tang gia”.

Hình ảnh này cũng từng xuất hiện nhiều lần trước đó, tuy nhiên tất cả đều phải hứng chịu “gạch đá” từ dư luận và nhiều người cho rằng “con cháu bất hiếu”.
Hình ảnh này đang vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.
Hình ảnh này đang vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.
Nickname Barber bình luận: “Do sự dạy dỗ của người lớn mà chúng nó thiếu hụt nhân cách.
Ngày xưa mình nhỏ đi đám ma hay thăm người ốm lúc nào bố mẹ cũng dặn đi dặn lại ở nhà trước rằng đó là chuyện buồn đến nơi không được nô đùa chạy nhảy, không cười, không nói to. Dạy dỗ nhiều lần nó hằn vào ý thức con người và hình thành nhân cách sống”.
Facebooker Nguyen Manh Hung cũng bức xúc: “Về quê bây giờ nhìn trẻ con thay đổi quá rồi, ăn chơi tóc tai, ... học hành thì không thấy mấy chỉ thấy ăn chơi, check in các kiểu, có phải sướng quá nên mấy đứa không phải nghĩ sau mình sẽ làm gì, lo lắng cho tương lai?”.
Dinh Khanh thì cho rằng: “Đi đám tang cũng tự sướng kiểu vậy được. Thiếu niên bây giờ hiếu động ghê. Chẳng suy nghĩ gì”.
Hiện những hình ảnh này vẫn đang vấp phải nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Thiết nghĩ, chụp ảnh là lưu giữ lại khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp và là hành động không xấu. Thế nhưng, chụp như thế nào, ở hoàn cảnh, vị trí nào thì mới là điều mỗi người cần học hỏi và tự trau dồi cho bản thân để tránh vấp phải sự lên án từ mọi người.
theo NguoiDuaTin

Post a Comment Blogger

 
Top