Thursday, January 7, 2016

10 năm trước, những mỹ nhân “đẹp nhất Việt Nam” trông thế nào?

10 năm trước, những mỹ nhân “đẹp nhất Việt Nam” trông thế nào?

Những nhan sắc đình đám nhất làng giải trí hiện nay sở hữu diện mạo như thế nào từ 10 năm về trước?
 Hà Tăng

Năm 2005 là 1 năm quan trọng, đánh dấu bước ngoặc lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của Hà Tăng khi cô tham gia diễn xuất trong phim “Hương phù sa”. Đây cũng là vai diễn đáng nhớ đối với người đẹp sinh năm 1986. 

my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn2
Hình ảnh của Hà Tăng được chụp hồi tháng 2/2005 trên trang bìa 1 tạp chí để lại dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ. Mỗi khi nhìn lại, người ta đều không thể phủ nhận rằng Hà Tăng là 1 trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc “vang bóng 1 thời” dù ở thời điểm hiện tại, “ngọc nữ” cũng trẻ trung và mặn mà không kém.
 Hà Hồ
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn3
Đúng thời điểm 10 năm về trước, Hồ Ngọc Hà  bắt đầu có những cuộc thay đổi lớn làm nên tên tuổi và gây dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng. 
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn4
Khởi nghiệp là người mẫu nhưng Hà Hồ bất ngờ bén duyên với điện ảnh trước khi chuyển hướng hẳn sang con đường ca hát và trở thành “Nữ hoàng giải trí” như bây giờ.
Mai Phương Thúy
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn12Mai Phương Thúy khi còn là nữ sinh cấp 3, học tại trường Phan Đình Phùng với chiều cao nổi trội bên bạn bè
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn11Gương mặt người đẹp sinh năm 1988 sớm toát lên nét đẹp và thần thái của 1 Hoa hậu 
 Thanh Hằng
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn5
Siêu mẫu Thanh Hằng hồi còn là thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2005 và chiếm được cảm tình của giám khảo, ghi tên vào Top 15 người đẹp nhất.
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn6
Hình ảnh lạ lẫm của 1 Thanh Hằng cá tính và năng động từ 10 năm về trước
Ngọc Trinh
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn7
Năm 2005 là năm Ngọc Trinh bắt đầu được dìu dắt dưới bàn tay của ông bầu Khắc Tiệp . Cô trở thành người mẫu nghiệp dư trong các show quảng cáo xe hơi, hội chợ triển lãm.
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn8
Năm 2005 cũng là năm “Nữ hoàng nội y” đạt giải Siêu mẫu ăn ảnh trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và bước đầu chập chững bước vào làng catwalk chuyên nghiệp. 
Trương Ngọc Ánh
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn10Năm 2005, Trương Ngọc Ánh làm đám cưới với Trần Bảo Sơn. Cả 2 nhanh chóng trở thành cặp trai tài gái sắc nhất làng giải trí Việt lúc bấy giờ. 
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn9
Năm 2005 cũng là năm Trương Ngọc Ánh bước sang tuổi 29, khi đó, gương mặt của cô vẫn có những nét vuông vức, chưa mấy mềm mại. Sống mũi của Trương Ngọc Ánh được đánh giá là “điểm xấu” trên gương mặt cô vì khá thấp và cánh mũi lớn. Vì vậy, nữ diễn viên thường phải trang điểm nhấn vào đôi mắt và tạo khối trên gương mặt để mũi trông cao hơn.
Linh Nga
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn13
“Chim công làng múa” Linh Nga vào năm 2005, khi cô đang du học tại Trung Quốc.
my-nhan-dep-nhat-viet-nam-10-nam-truoc-blogtamsuvn14
Sau đó, người đẹp từng khẳng định mình sẽ cố gắng học hỏi để trở về Việt Nam và đưa tình yêu múa đến với mọi người.
Theo Anh Hoang/Một thế giới

0 Post a Comment: