Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
numwex.com trontiply.com axtrader.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Chẳng những không bị phạt vì chở đồ cồng kềnh, cô gái này còn được anh cảnh sát giao thông tặng thêm 200.000 đồng. Thực hư chuyện kì lạ này là sao?

Cách đây vài giờ, trên một trang fanpage dành cho giới trẻ đã chia sẻ câu chuyện về một cô gái, do chở nhiều đồ cồng kềnh nên bị lực lượng cảnh sát giao thông giữ lại.

Thật hiếm ai có thể nghĩ rằng, hai anh chàng CSGT đã làm một việc rút ví, gửi tặng cô gái 200.000 đồng. Câu chuyện bất ngờ này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ và nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

(Nguồn: Beat.vn)
(Nguồn: Beat.vn)
Nguyên văn câu chuyện đặc biệt này có nội dung như sau:
“Em vừa chạy xe ra bến Giáp Bát lấy đồ mọi người gửi ủng hộ bà con nghèo vùng cao. Lúc đi thì không sao, khi trở về đang chạy xe bon bon bị mấy bác giao thông tuýt lại hỏi han.
CSGT: Tại sao chị điều khiển phương tiện giao thông mà không an toàn chút nào vậy? Xe thì trước sau lủng lẳng toàn đồ là đồ thế này nhỡ tai nạn thì sao?
Em: Thưa anh, em không muốn vậy đâu nhưng do người gửi đồ không báo cho em biết là gửi nhiều đồ như này. Em cũng chuẩn bị dây rựa để chằng rồi nhưng nhiều túi quá em buộc không hết nên đành treo vậy. Các anh thông cảm.
CSGT: Thông cảm cho chị thì ai thông cảm cho chúng tôi. Đề nghị chị ra viết biên bản nộp phạt.
Em: Anh ơi, anh cho em xin, đồ này mọi người gửi ủng hộ để bọn em đem lên miền núi cho bà con nghèo thôi. Anh bỏ qua cho em, em xin rút kinh nghiệm lần sau sẽ tham gia giao thông an toàn hơn ạ.
CSGT (ngạc nhiên): Ủng hộ người nghèo hả, các chị đi tỉnh nào vậy?
Em: Dạ nhóm em đi Hà Giang và Lạng Sơn ạ.
CSGT: Vậy chị cho tôi xem chương trình của nhóm chị để tôi tham khảo.
Em (tròn mắt) lập cập lấy điện thoại mở cho anh ấy xem.
CSGT: Vậy chị cho tôi góp một chút. Nói rồi anh ấy đưa ra 100.000 đồng cho em.
Ở xa mọi người đi đường cứ nhạc nhiên nhìn chúng tôi. Đồng nghiệp của anh ấy thấy vậy cũng chạy lại hỏi han và rồi anh ấy cũng đưa cho tôi thêm 100.000 đồng nữa.
Vui quá là vui, không phải vì không bị phạt mà là vì tình người làm ấm lòng em trong chiều đông buốt giá.Thế là bà con nghèo lại có thêm người biết đến và ủng hộ nữa cả nhà ạ.
Chân thành cảm ơn tình cảm của các anh đối với bà con nghèo, em cũng chúc các anh luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ạ”.
Câu chuyện nhanh chóng trở thành đề tài bán tán của cư dân mạng. Các bạn trẻ đã không ngần ngại dành những lời khen ngợi cho các anh cảnh sát giao thông, đồng thời cũng đưa ra lời nhắc nhở nhẹ nhàng cho cô gái, tránh vì làm việc thiện mà gây ảnh hưởng đến giao thông.

Túi đồ cồng kềnh và 200.000 đồng ấm áp
Túi đồ cồng kềnh và 200.000 đồng ấm áp
Bạn Lã Trang bình luận: “Hôm trước đi phát quần áo ấm buổi đêm cho người vô gia cư ở Hà Nội, gặp mấy anh cơ động. Mấy anh ấy còn chỉ cho chỗ nào tập trung nhiều.
Xong mấy anh đi, rồi lại thấy mấy anh ấy quay lại bảo cho số điện thoại một anh bên đó cũng chuyên thiện nguyện”
Còn bạn Đức Anh nhận định: “Đâu đó vẫn có công an tốt. Mong có nhiều cảnh sát giao thông như này”.
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top