Monday, January 4, 2016

Đầu năm cô gái khiến người ta "phát mệt" khi ra đường

Đầu năm cô gái khiến người ta "phát mệt" khi ra đường

Trang phục của cô gái này khiến người đi đường không khỏi ngán ngẩm, đỏ mặt.


Xuất hiện ít giờ trên mạng xã hội, bức ảnh chụp đằng sau một cô gái đi đường đang trở thành đề tài tranh luận hài hước, đầy châm biếm ngày đầu năm mới.
Chẳng là trong bức ảnh này, cô gái diện một chiếc quần đen mỏng tới nỗi lộ cả nội y khiến người đi đường không khỏi "tức mắt", thở dài. Có lẽ do thời tiết nắng ấm nên cô gái này mới đủ tự tin diện trang phục mỏng như thế này ra đường.
Bức ảnh được dân mạng mang ra "mổ xẻ" đầu năm mới.
"Không hiểu thời trang này luôn, không thể phân biệt đâu là quần tất, đâu là quần bình thường? Gần đây mình nhìn thấy cảnh này rất nhiều", thành viên Trung Hòa bình luận.
"Thời trang của con gái thời nay khó hiểu quá! Trời lạnh hay trời nóng đều bắt gặp những hình ảnh nóng như thế này", thành viên Liên Trần bình luận.
Bên cạnh đó cũng có 1 vài ý kiến cho rằng, cô gái thực chất không hề lộ nội y phản cảm như nhiều người nghĩ. Cách phối đồ không phù hợp của cô đã vô tình tạo nên những hiểu lầm không đáng có.
"Đây là loại quần nỉ dày có độn lớp vải màu da. Bạn gái này không cẩn thận trong cách diện trang phục nên tạo nên hình ảnh không đẹp gây hiểu lầm như thế này", thành viên Mai Hạnh bình luận.
"Chiếc quần không mỏng thậm chí là dày, không hở nhưng do ánh sáng, góc chụp mới tạo nên hiểu lầm này.
Hơn nữa, một lý do nữa là cô gái chọn trang phục không phù hợp khi kết hợp với chiếc quần nên mới tạo nên hình ảnh không đẹp", thành viên Thảo Nguyên bình luận.
Còn nhớ, cách đây ít ngày, bức ảnh một thiếu nữ diện trang phục mỏng giữa trời Hà Nội rét lạnh cũng từng được dân mạng mang ra bình luận, "mổ xẻ".
Dường như các cô gái ngày nay càng ngày càng coi trọng thời trang hơn thời tiết.
Dù trời lạnh mấy nhưng họ vẫn có thể tự tin diện những trang phục mà bản thân cảm thấy đẹp dù nó rất hở và rất mỏng. Những hình ảnh ấy khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ngán ngẩm, "đỏ mặt".
theo Thế giới trẻ

0 Post a Comment: