Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
numwex.com trontiply.com axtrader.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Cô gái trẻ này đã có những phút trải lòng về Tết và những kỷ niệm hạnh phúc không thể nào quên bên cạnh gia đình, người thân.

Xuất hiện với tư cách "bạn gái" Sơn Tùng MTP trong MV Âm thầm bên em, cái tên Huỳnh Hồng Loan được các bạn trẻ biết đến nhiều hơn. 
Hồng Loan hay còn gọi là Lona Huỳnh sinh năm 1994, tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên của trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật TP HCM. Cô bạn được nhiều người nhận xét có nét hao hao giống Hoa hậu Thu Thảo.

Và trong bộ ảnh mới nhất với chủ đề đón Tết, cô nàng lại một lần nữ "gây bão" cộng đồng mạng với ngoại hình nổi bật của mình.

Vẻ đẹp rạng rỡ của cô gái 9x.
Vẻ đẹp rạng rỡ của cô gái 9x.
Hồng Loan từng đoạt các giải thưởng: Gương mặt đẹp Ngôi sao thời trang 2013, Giải nhất cuộc thi Duyên dáng áo dài và hoa 2014, Á khôi Duyên dáng áo dài 2015...
Cô nàng còn tham gia một số bộ phim sitcom như: Gia đình ngũ quả, Cười để ngẫm, Tìm bố cho Suri...và đóng quảng cáo. Hiện tại, Loan đang góp mặt trong nhiều bộ phim: Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Ác thú vô hình…
Hồng Loan chia sẻ, Tết đáng nhớ nhất của cô chính là những ngày khi cô nàng còn nhỏ. “Lúc đó gia đình mình còn giữ nghề truyền thống làm nhang điện.
Cứ những ngày cận Tết là gia đình lại thêm tất bật, làm luôn tay luôn chân đến gần sáng cho kịp hàng để ba đem giao cho khách.
Mỗi người một khâu, làm cho đến gần sáng nhưng lúc nào cũng rộn rã tiếng cười nói. Sau này khi người ta đã dần không còn dùng đến nhang điện thì những ngày cận Tết tất bật ấy không còn nữa .
Nhưng đó sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời mình”.
Hông Loan bỗng lặng và nghẹn nghào tâm sự vì đây là năm đầu tiên cô ăn Tết mà không có ba ở bên cạnh. “Tết của mình năm nay khác những cái Tết trước khi gia đình chỉ còn bốn thành viên. Ba của mình vừa mất rồi.
Hồi đó ba mẹ khổ cực lắm, làm nhang xong là ba phải đi giao hàng xa. Ba đi bán về cho 50 ngàn là mừng khôn tả. Mà hồi nhỏ mình khôn lắm, ba kêu nhổ tóc bạc ba cho tiền.
Ba ít tóc bạc lắm mà cứ bắt nhổ, mình muốn có tiền nên bứt mấy cái cọng chiếu màu trắng giả làm tóc bạc”.

Đây là cái Tết đầu tiên Hồng Loan không còn được ở bên cạnh ba.
Đây là cái Tết đầu tiên Hồng Loan không còn được ở bên cạnh ba.
Những năm trước thì giờ này Hồng Loan đang ở nhà để chuẩn bị đón Tết cùng gia đình nhưng nhưng năm nay, cô đang bận rộn ở đoàn phim để thực hiện cho xong những ngày quay cuối cùng.
“Xong công việc thì mình sẽ về nhà đón Tết cùng gia đình và đi chúc Tết mọi người.
Mình cũng thấy buồn vì không về nhà sớm được nhưng mà không sao, sau khi xong công việc ở đoàn phim mình sẽ cố gắng về sớm nhất có thể để phụ gia đình dọn dẹp”.
Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất với chủ đê Tết của Hồng Loan:
Ảnh: Dương Thanh Long, Trần Phước Đức
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top